American Eye Center

3.5 star(s) from 2 votes

Ngày 11 tháng 4 năm 2012 đánh dấu  sự kiện ra đời của Phòng khám nhãn khoa American Eye Center việt nam, niềm ước mơ ấp ủ trong nhiều năm của Bác sĩ Nam Trân Pham đã được thực hiện.

American Eye Center Việt Nam là cơ sở chăm sóc mắt đầu tiên tại Việt Nam được xây đựng theo tiêu chuẩn của Mỹ để đáp ứng nhu cầu được chăm sóc mắt với chất lượng cao. Bác sĩ Nam Tran Pham đã tốt nghiệp Y khoa tại trường Đại học Y Georgetown và được cấp Chứng chỉ hành nghề của Hiệp hội Nhãn khoa Hoa kỳ với 17 năm kinh nghiệm chuyên môn tại Hoa Kỳ.

Đôi mắt sáng khỏe để tận hưởng cuộc sống- đó là lời cam kết về chất lượng, uy tín, niềm tin và sự tôn trọng mà chúng tôi dành cho bệnh nhân. American eye center Việt nam phối hợp với các tổ chức nhãn khoa chuyên nghiệp hàng đầu của Mỹ như American Academy of Ophthalmology and Hawaiian Eye Foundation để mang lại những tiêu chuẩn cao nhất trong việc khám và điều trị mắt. Bạn sẽ tìm thấy ở American eye center Việt nam công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên thân thiện và ân cần, và Bác sĩ chuyên khoa Mắt duy nhất ở Việt Nam được chứng nhận bởi Hiệp hội Nhãn khoa Hoa kỳ.

 

Contact Information

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories