Tìm kiếm

Tìm theo danh mục

Danh Mục  Bệnh Viện

Bệnh viện 198
Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quận Cầu Giấy
HÀ NỘI
(04)834 3114, 834 3113

Nếu bạn thấy bài viết này có ích với bạn.Liên hệ để Sửa thông tin danh bạ


Bệnh viện 198Chuyên mục xem nhiều: Phòng Khám, Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa, Thiết Bị Y Tế, Y Học Cổ TruyềnBản đồ địa điểm

Ý kiến bạn đọc

trời ơi, tuy rằng không phải thái độ bác sĩ nào cũng thế nhưng nhiều bác sĩ đối xử với bệnh nhân không ra gì cả, mình đi khám mắt cô điều dưỡng quát to mình chưa bao giờ bị như thế, nào là đeo kính chưa, cho mình đo mắt thi quát lên làm mình chẳng bình tĩnh đo mắt, khi mình đeo thử kính cận xong cô ấy còn giật lấy. khi có người nhà bác sĩ trong viện thì gọi ngọt kinh. mình thấy trong viện còn nhiều thứ làm cho beebj nhân bất bính lắm.

15h ngày 7th9 năm 2012 tôi bị tai nạn gt vào 198 qua phòng khám và chỉ dẫn chup phim khoảng15h30 bác sĩ chup phim nói chờ 15phút mới có kết quả lúc này chi có 2 người tôi và một bệnh nhân nữ cũng bị tai nạn không có bệnh nhân nào khác chờ mãi 29 phút vẫn không có kết quả chúng tôi xót ruội hỏi thì bs trả lời phải chờ ,lúc này trong phòng chụp phim XQchỉ có 2 bs tôi hiểu ý 2 chúng tôi kính biếu mỗi bs 100 nghìn thế là có kết quả ngay xem kết quả bs có ghi tôi Phương bị vỡ quai hàm và cho về, tôi tìm bs khác khám lại kết quả chụp XQ tôi bị gãy xương quai hàm và được chuyển đến bv Răng hàm mặt 40 tràng thi để mổ .Tại sao một viện lớn như vậy lại có bác sĩ thoái hóa biến chất vẫn tồn tại . tôi là Phương nhà đường k1b cầu diễn từ liêm HN

thưa bác sĩ.bác sĩ tư vấn dum em với.bọn em vẫn còn trẻ mà bọn em dã quan hệ với nhau.bọn em dùng que thử thì cho thấy vạch 2 mờ mờ.cho suất hiện là đã có thai.bây giờ bọn em muốn bỏ nó đi thì sẽ dùng biện pháp nào ạ.có mất nhiều tiền và thời gian không ạ?mong bác sĩ tư vấn dùm cho!

Gửi bình luận của bạn


Loading...


Xem Nhiều

Chia sẻ bạn bè: