BỆNH VIỆN BẠCH MAI

2.67 star(s) from 15 votes

Ra đời năm 1911, “Nhà thương Cống Vọng” Bệnh viện Bạch Mai ngày nay đã trải qua gần một thế kỷ hoạt động và trưởng thành.

Từ một bệnh viện truyền nhiễm nhỏ bé được xây dựng dưới thời Pháp thuộc, trở thành một bệnh viện đa khoa lớn nhất Việt Nam, hoạt động qua nhiều thời kỳ sau lịch sử sau Cách mạng tháng 8, thời kỳ kháng chiến bảo vệ Tổ quốc; cũng như trong thời kỳ hòa bình xây dựng đất nước. Bệnh viện Bạch Mai vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ , nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Ngày nay Bệnh viện Bạch Mai đã phát triển lớn mạnh trở thành một Bệnh viên đa khoa hoàn chỉnh, một trung tâm y tế chuyên sâu, có cơ sở hạ tầng khang trang, có thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, có đội ngũ cán bộ công chức đông đảo và tài năng, cùng với sự đổi mới và cải tiến công tác quản lý. Bệnh viện Bạch Mai đã đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, được dân tín nhiệm, bạn bè quốc tế đánh giá cao.
Với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, chúng ta không bao giờ quên sự nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi thử thách gian khổ, hy sinh của nhiều CBCC của Bệnh viện Bạch Mai qua các thời kỳ, học tập truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước để xây dựng Bệnh viện ngày càng hiện đại

Contact Information

  • 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai
    Quận Đống Đa
    HÀ NỘI
  • Điện thoại: (08-44) 3869.3731
  • Fax: (08-44) 38691800
  • vCard
View All

Danh sách góp ý

luong y nhu tu mau, 04-07-2012 04:18PM

Bởi: le thanh tuan

cau noi ay ngay nay phai doi thanh cau la;ai co tien thi song ko co tien thi chet toi that su ko hieu noi bac sy y ta ngay nay lam an kieu gi nua,den benh gan chet ma ra den benh vien cung phai chet.ko co tien dut lot thi bac sy ko tiep nhan?chung toi la nhung nguoi con nha ngheo ko co tien de chua benh.nhung o day la ko co tien de dut ma vao bv .tien dut lot nhieu hon ca tien chua benh

Thư cảm ơn, 04-07-2012 04:16PM

Bởi: Đặng Thị Ngọc Tuyên

Lời muốn ngỏ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam!
Tôi là sản phụ Đặng Thị Ngọc Tuyên- Địa chỉ Hà Nam, ngày 27/12/2011 tôi nhập viện Đa khoa tỉnh Hà Nam để đẻ thường rồi gặp phải tai biến ngay sau sinh. Ở đây các bác sĩ đã bó tay và có ý định trả về mà không điều ngay tôi lên tuyến trên, nhưng với sự cương quyết của gia đình tôi nên bệnh viện buộc phải chuyển tôi lên cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai. Những ngày đầu điều trị tại khoa cấp cứu là những ngày giằng co giữa sự sống và cái chết của bản thân tôi. Nhưng bằng trình độ chuyên môn cao, bằng tấm lòng nhân từ của người thầy thuốc đặt trọng trách cứu sống bệnh nhân lên hàng đầu mà hoàn toàn không vụ lợi đã tiếp cho tôi niềm tin và sức mạnh để sống. Những ngày sau đó, với tiên lượng vô cùng sáng suốt của bác sĩ khoa cấp cứu mà tôi được điều sang điều trị tại khoa thận tiết niệu một cách kịp thời. Hơn hai mươi ngày nằm điều trị ở bệnh viện Bạch Mai, tôi và gia đình thực sự cảm động trước y đức của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ bệnh viện . Mặc dù vất vả nhưng các y bác sĩ luôn nở nụ cười và tràn đầy nhiệt huyết. Các bác, các cô, các chú, các anh chị em công tác tại bệnh viện thật xứng đáng với câu :"lương y như từ mẫu". Nhân dịp 27/2 - ngày thầy thuốc Việt Nam tôi và gia đình xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới đội ngũ cán bộ, y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai nói chung và các cán bộ, y bác sĩ khoa cấp cứu và khoa thận tiết niệu nói riêng vì đã tái sinh ra tôi một lần nữa cho tôi được về đoàn tụ cùng gia đình. Xin chúc các bác, các cô, các chú và các anh chị em công tác trong bệnh viện mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, mãi là chỗ dựa vững chắc cho các bệnh nhân. Tôi mong rằng tất cả những thầy thuốc trên cả nước cũng có được tấm lòng nhân ái, có tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao như những người thầy thuốc bệnh viện Bạch mai.


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories