BỆNH VIỆN BẠCH MAI

BỆNH VIỆN BẠCH MAI
2.67 star(s) from 15 votes

Ra đời năm 1911, “Nhà thương Cống Vọng” Bệnh viện Bạch Mai ngày nay đã trải qua gần một thế kỷ hoạt động và trưởng thành.

Từ một bệnh viện truyền nhiễm nhỏ bé được xây dựng dưới thời Pháp thuộc, trở thành một bệnh viện đa khoa lớn nhất Việt Nam, hoạt động qua nhiều thời kỳ sau lịch sử sau Cách mạng tháng 8, thời kỳ kháng chiến bảo vệ Tổ quốc; cũng như trong thời kỳ hòa bình xây dựng đất nước. Bệnh viện Bạch Mai vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ , nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Ngày nay Bệnh viện Bạch Mai đã phát triển lớn mạnh trở thành một Bệnh viên đa khoa hoàn chỉnh, một trung tâm y tế chuyên sâu, có cơ sở hạ tầng khang trang, có thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, có đội ngũ cán bộ công chức đông đảo và tài năng, cùng với sự đổi mới và cải tiến công tác quản lý. Bệnh viện Bạch Mai đã đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, được dân tín nhiệm, bạn bè quốc tế đánh giá cao.
Với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, chúng ta không bao giờ quên sự nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi thử thách gian khổ, hy sinh của nhiều CBCC của Bệnh viện Bạch Mai qua các thời kỳ, học tập truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước để xây dựng Bệnh viện ngày càng hiện đại

Contact Information

  • 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai
    Quận Đống Đa
    HÀ NỘI
  • Điện thoại: (08-44) 3869.3731
  • Fax: (08-44) 38691800
  • vCard

Bản đồ

View All

Danh sách góp ý

Array Array

Featured Listings