Tìm kiếm

Tìm theo danh mục

Danh Mục  Bệnh Viện

Bệnh viện Đa khoa An Phước
235 Trần Phú
TP Phan Thiết
BÌNH THUẬN
(062) 3831056 (062) 831057 Xem website

Nếu bạn thấy bài viết này có ích với bạn.Liên hệ để Sửa thông tin danh bạ


Bệnh viện Đa khoa An PhướcChuyên mục xem nhiều: Phòng Khám, Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa, Thiết Bị Y Tế, Y Học Cổ TruyềnGiới thiệu

Phòng khám đa khoa An Phước được thành lập và đi vào hoạt động ngày 27/12/2001. Đây là Phòng khám đa khoa tư nhân đầu tiên của tỉnh được thành lập để góp phần xã hội hóa công tác bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân trong tỉnh và không ngừng phấn đấu vươn lên và đầu tư thêm cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của bệnh viện.

Bản đồ địa điểm

Ý kiến bạn đọc

cho em hỏi em học gây mê ra trường muốn xin việc tại bệnh viện có tuyển không

Tôi muốn xin việc ngành kế toán trong bệnh viện

cho tôi hỏi muốn xin vào làm điều dưỡng thì làm những gì

Xin chào Bệnh viện Đa Khoa An Phước. Tôi ở Thị Xã Lagi, đang có ý định vào bệnh viện An Phước để khám bệnh. Tôi lên mạng và tìm số điện thoại của bệnh viện thì vô tình đọc được những dòng góp ý của những bệnh nhân đã nói lên bức xúc. Có những ý kiến cho rằng bệnh viện đã làm ăn tắc trách. Trên đất bình thuận cũng có nhiều bệnh viện nhưng tôi cũng muốn chọn bệnh viện tốt để điều trị cho mình nhưng khi đọc ý kiến của bệnh nhân, không biết đó có phải là sự thật hay không nhưng tôi vẫn thấy bất an và không còn hào hứng để vào khám chữa bệnh tại bệnh viện An Phước nữa. Mong bệnh viện phải xem xét lại nhân viên của bệnh viện cư xử có đúng như bạn đọc phản ánh không. Thân chào!

Kính gởi Ban Giám đốc bệnh viện An Phước! Ngày 03/09/2011, tôi bị tai nạn giao thông được người dân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện An Phước. Tôi bị đa chấn thương mặt, miệng, bả vai. Tôi đã được chụp XQ bả vai, CT đầu, các bác sỹ chuẩn đoán tôi không bị chấn thương. Sau khi được khâu rửa các vết thương mềm tôi được cho về nhà nằm điều trị theo dõi. Nhiều đêm sau đó tôi không ngủ được vì bả vai rất đau buốt nhưng tôi cứ nghĩ là do đau cơ tại tôi tin vào các bác sỹ đã chuẩn đoán XQ cho tôi, nhưng sau đó đến ngày 12/9/2011 tôi bị đau quá không chịu được nên đã đến bệnh viện An Phước để khám lại, thật bất ngờ là trên chính cái phim XQ cũ bác sỹ lại phát hiện tôi bị gãy xương kín cổ ổ chảo bã vai, tôi phải trả phí chụp phim lại 2 lần, phí khám bệnh, phí mua áo nẹp, phí mua thuốc uống. Bệnh viện An Phước là bệnh viện lớn tại tỉnh Bình Thuận nên khi biết được cấp cứu ở đây tôi cũng yên tâm nhưng khi từ khi tôi ra về, tôi vào khám lại và phát hiện mình bị chấn thương như vậy tôi mới thấy trách nhiệm một bộ phận y bác sỹ ở đây quá tồi, tôi bị đau đớn cũng do chủ quan tôi không đi khám lại sớm(thực tôi không có giấy hẹn khám lại) nhưng xét lại vẫn là do lỗi của bệnh viện, lỗi làm việc tắc trách, vô trách nhiệm của bộ phận y bác sỹ ở đây. Kính mong ông Giám đốc bệnh viện cần có biện pháp xử lý, gán trách nhiệm cho y bác sỹ có những chuẩn đoán sai, gây đau đớn, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh để lần sau những người chẳng may phải vào An Phước như tôi trong lòng muốn được gặp các bác sỹ đã cứu chữa cho mình nói lời cảm ơn chứ không phải gặp để nói vô trách nhiệm quá.

Kính gởi Ban Giám đốc bệnh viện An Phước Tôi ở Liên Hương thuộc huyện Tuy Phong ở nơi rất xa bệnh viện An Phước nhưng ngày 19/05/2011 tôi vẫn tới bệnh viện An Phước để khám vì sự chuyên nghiệp và nhanh chóng của Bệnh Viện. Tôi đã rất tin tưởng bệnh viện nên dự định sẽ sinh tại bệnh viện vào cuối tháng 6 này nếu như không có 1 việc xãy ra. Tôi khám xong thì được hướng dẫn lên lầu 1 phòng kế toán đóng tiền rồi xuống bàn hướng dẫn để nhận lại thẻ bảo hiểm và giấy CMND, tôi đã lên đóng tiền nhưng lại quên xuống bàn hướng dẫn lấy các giấy tờ, ngày 24/05/2011 tôi nhớ ra mình đã quên nên có gọi điện đến phòng hành chính bệnh viện An Phước để trình bày sự việc và tôi có nhờ phòng hành chính đối chiếu với phòng kế toán về việc tôi đã đóng viện phí để người nhà của tôi có thể nhận lại những giấy tờ của tôi và phòng hành chính đã đồng ý việc này. Nhưng khi người nhà của tôi lên thì không được cho nhận với lý do: Có thể tôi chưa đóng tiền. Vậy thì tôi gọi điện trước lên phòng hành chính nhờ kiểm tra với phòng kế toán để làm gì mà bây giờ lại nhận câu trả lời vô trách nhiệm như vậy? Nếu thủ tục bất buộc phải gởi chứng từ đóng tiền vậy ngay từ đầu Phòng Hành chính đừng đồng ý với tôi về việc tôi có thể nhận lại để người thân tôi không phải mất công chạy lên bệnh viện? Và có 1 việc nhỏ như vậy mà bệnh viện đã tạo điều kiện để tôi lặn lội từ xa đem các chứng từ vào lại thăm Phan Thiết để nhận lại giấy tờ vào một ngày sắp tới. Thiết nghĩ Bệnh viện An Phước và bệnh viện Tỉnh thì bệnh viện nào giỏi hơn? rẽ hơn? nhưng tại sao tôi lại chọn bệnh viện An Phước? Đó chỉ là không phải chờ lâu, bác sỉ ân cần hơn và sự thuận tiện hơn trong thủ tục mà thôi. Vậy sau sự việc này tôi buộc phải có cái nhìn khác hơn về bệnh viện An Phước mà thôi. Tôi biết tôi chỉ là 1 cá thể, nên dù suy nghĩ của tôi về Bệnh viện mình có tệ như thế nào đi nữa thì chắc sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triển của bệnh viện đâu, nhưng tôi chỉ muốn nói những điều bức xúc của tôi. Kính chúc Bệnh viện phát triển bền vững và luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi người dân cần.

Gửi bình luận của bạn


Loading...


Xem Nhiều

Chia sẻ bạn bè: