BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHỤNG HIỆP

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHỤNG HIỆP
5 star(s) from 1 votes

GIỚI THIỆU TÓM TẮT BỆNH VIỆN PHỤNG HIỆP

1/ Giới thiệu Bệnh viện :

Bệnh viện đa khoa phụng hiệp được thành lập theo quyết định số 2687/UBND ngày 08 tháng 12 năm 2005 của UBND tỉnh Hậu Giang

          Ngày 15 tháng 09 năm 2005 sau khi chia tách Ngã Bãy và Phụng Hiệp, đội ngũ thầy thuốc trẻ gồm 25 người về tiếp quản phòng khám khu vực Cây Dương. Bệnh Viện Đa Khoa Phụng hiệp được tọa lạc tại số 1 ấp Mỹ Lợi Thị Trấn Cây Dương huyện Phụng Hiệp, là nơi thân thuộc của bà con bệnh nhân nghèo, Bệnh viện đã từng bước thắp sáng ngọn đuốc sưởi ấm lòng tin cho người bệnh và tỏa sáng trong khu vực.

          Với 90 giường bệnh kế hoạch và hơn 100 giường thực kê, hằng ngày đã khám và điều trị hơn 500 lượt bệnh nhân. Được Đảng quan tâm và Sở Y Tế tin tưởng đã giao những trang thiết bị như : máy thở, máy gây mê, máy bơm tiêm tự động, lồng ấp sơ sinh…Ngoài việc khám điều trị bệnh viện đa khoa, chuyên khoa : răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt, còn có đông y và vật lý trị liệu.

Đội ngũ bác sĩ tận tình hết mình phục vụ người bệnh, kết hợp thực hiện tốt chuyên môn và không ngừng đào tạo. Ban Giám Đốc đã cử trên 10% cán bộ viên chức đi học chuyên khoa 1, chuyên khoa 2, thạc sĩ , dược sĩ, bác sĩ, cử nhân….

 Sau hơn 6 năm kể từ khi chia tách, Bệnh Viện đã qua 2 lần di dời, hiện nay các khoa/phòng chức năng đang làm việc tại trụ sở UBND Huyện cũ, cơ sơ vật chất còn tạm bợ, trang thiết bị phục vụ cho bà con đến khám chữa bệnh còn nhiều thiếu thốn.

Contact Information

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories