Bệnh viện điều dưỡng - Phục hồi chức năng quận 8

3.07 star(s) from 29 votes

BỆNH VIỆN ĐIỀU DƯỠNG - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG - ĐIỀU TRỊ BỆNH NGHỀ NGHIỆP - Khám, điều trị và phục hồi chức năng, các bệnh nội khoa, điều trị bệnh nghề nghiệp, bệnh người cao tuổi, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi - Thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh - Nhận điều dưỡng theo yêu cầu - Khám định kỳ, phân loại sức khỏe và tư vấn bệnh nghề nghiệp cho cơ quan, công ty, xí nghiệp - Cung cấp dụng cụ chỉnh hình đa dạng, khám và chỉ định dụng cụ chỉnh hình

Contact Information

View All

Danh sách góp ý

 Xin thông tin, 03-01-2014 10:28AM

Bởi: Đoàn Ngọc Thanh

Nhà tôi có người bệnh, hiện đang điều trị tại bệnh viện Đa Khoa Chợ Rẫy. hiện tại nhà tôi đang cần được điều dưỡng. tôi muốn biết về bệnh viện. về sự chăm sóc, điều trị, và chi phí. mong nhận được hôi âm của bệnh viện. chân thành cảm ơn.

 Bệnh Viện Điều Dưỡng Quận 8, 04-07-2012 11:06AM

Bởi: Nguyễn Thị Yến Phi

Tôi muốn tìm hiểu một số thông tin giới thiệu sơ lược về BV điều dưỡng quận 8 như: năm thành lập BV, quá trình phát triển từ năm thành lập đến nay, Chức năng, nhiệm vụ hoạt động của BV, các khoa của Bệnh viện, . . . . . tất cả thông tin liên quan đến Bv để phục vụ cho việc học tập của tôi. Xin chân thành cám ơn và mong nhận được hồi âm sớm của quý Bệnh Viện!


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories