BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH
3.16 star(s) from 19 votes

Hiện tại, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là bệnh viện đa khoa loại 1 trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh với quy mô 1.200 giường, khám chữa bệnh cho nhân dân sinh sống trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh (các quận trong tuyến: Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, một phần Quận I và các quận ngoài tuyến: Thủ Đức, Quận 2, 12, 9 . . ), ngoài ra bệnh viện còn tiếp nhận bệnh nhân đến từ các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và một số tỉnh miền Trung. Bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn, với nhiều phân khoa sâu, bệnh viện được trang bị khá đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Bệnh viện còn là cơ sở thực hành của 2 trường Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Trung bình mỗi năm bệnh viện tiếp nhận khoảng 1500 học viên đến thực tập thuộc hệ trung học, hệ đại học và sau đại học.

Contact Information

  • 1 Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh
    Quận Bình Thạnh
    TP. HCM
  • Điện thoại: (08) 38412692
  • vCard

Bản đồ

View All

Danh sách góp ý

quá tệ và thất vọng, 17-04-2014 03:35PM

Bởi: huong

Ai cũng có suy nghĩ như chị phượng trên thì nhà nước mình sẽ không khá được. Lần đầu tiên tôi đưa em tôi đến khoa câp cứu của bệnh viện gia định tôi thấy đâu cũng có khẩu hiệu ân cần khi tiếp súc với bệnh nhân tôi tự nhủ đã được bao nhiêu về y đưcd chứ tôi cảm thấy thất vọng từ ngoài lễ tân đã không ấn tượng rồi liệu bên trong sẽ như thế nào. kỹ năng gia tiếp quá kem

 phan anh, 03-07-2012 03:58PM

Bởi: Tran Thi Anh Thu

trong thoi gian gan day toi di kham benh vien nhan dan gia dinh thuc su toi cam thay rat buon cho benh vien nay qua nhieu nhan vien ho ly va bac si ko co mot cai dao duc con nguoi o day ma chi biet den ban than minh la mot nguoi to hon nguoi khac muon lam gi thi lam muon an noi j thi noi. Trong ngay toi di kham ben khoa loc mau co mot nhan vien ten la Cuc toi dang cho kham ma toi nho cam sac dien thoai trong benh vien ma co Cuc ra noi voi toi rang Ba la nguoi nha cua ai , day la benh vien chu ko phai la o nha ma muon dung dien thi dung ba ma ko rut ra toi goi bao ve keo ba ra va ba dep ngay cai ghe ra ngoai ngoi. toi cam thay rat buc xuc cai chuyen nay. Neu truong hop co nguoi xi nhuc benh vien thi benh vien co buc xuc va len an hay khong chinh vi vay toi muon cap tren xu li ba cuc cho nghiem khac toi nghe noi ba nay nhieu lan da nhu vay roi nen kinh mong benh vien hay xu ly chuyen nay de benh vien duoc tot hon.

Đừng ỉ có tiền rồi xem ai cũng là nô lệ ., 03-07-2012 03:58PM

Bởi: Phượng

người nhà bệnh nhân lúc nào cũng bảo là nhân viên y tế quát nạt mình .
Nào là ko phải nhà thương mà là nhà ghét này nọ , nghe thật chướng tai .
Các người có biết áp lực của công việc mà họ đang làm không ?
Các người có biết cái mà họ phải trả giá nếu có sai sót sãy ra là gì không ?
Đó chính là tính mạng của họ , và bệnh nhân đó .
Vậy có ai đủ can đảm để không màn đến bản thân như họ không ?
Hay chỉ toàn là những người nghỉ mình đã bỏ tiền ra thì phải thu lại những lời êm tai .
Hãy suy nghĩ cho mình và cho người khác nữa nhé !
Xã hội bây giờ suy nghĩ cho bản thân minh hoi nhiều đó !
Thân


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories