Bệnh viện Pháp Việt (FV) - Bệnh viện chuẩn quốc tế

3 star(s) from 1 votes

Bệnh viện FV đã được người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam lựa chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe thay vì phải quay về nước để điều trị, chiếm 25% trên tổng số lượng bệnh nhân, tương đương 50 ngàn bệnh nhân mỗi năm.

Bệnh viện FV hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên khám, chữa bệnh tại Việt Nam. Ngày càng nhiều người Việt xem FV là nơi chọn mặt gửi vàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thay vì ra nước ngoài chữa bệnh, với chi phí cao mà chất lượng dịch vụ cũng vẫn tương tự như tại FV. Điều này đã góp phần không nhỏ trong việc đưa ngoại tệ và bệnh nhân nước ngoài về cho Việt Nam cũng như giữ chân bệnh nhân Việt Nam ở lại điều trị trong nước, tránh chảy máu ngoại tệ trong lĩnh vực y tế. 

Hợp tác giữa Bệnh viện FV và Bệnh viện Đại học quốc gia Singapore (NUH) mang lại lợi ích thiết thực hơn cho bệnh nhân, giúp họ có cơ hội được các bác sĩ giàu kinh nghiệm hàng đầu của FV và Singapore điều trị; đồng thời được tiếp cận với các kỹ thuật điều trị tiên tiến tại nước bạn. Sau khi được kiểm tra sàng lọc tại Bệnh viện FV, tùy từng trường hợp, bệnh nhân sẽ được tư vấn điều trị tại Bệnh viện Đại học Singapore và FV sẽ chịu trách nhiệm theo dõi tình trạng của bệnh nhân sau đó.

Bệnh viện FV đang từng bước cố gắng để tự hoàn thiện xứng đáng với niềm tin của người dân và giữ được uy tín của một bệnh viện đầu tiên mang chuẩn mực quốc tế đến Việt Nam.

Contact Information

  • 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, Tp H
    Quận 7
    TP. HCM
  • Điện thoại: (08) 54 11 33 33
  • vCard

Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories