Bệnh Viện Quận Bình Tân

3.75 star(s) from 12 votes

Contact Information

  • 1452, Tỉnh Lộ 10 P. Tân Tạo, Q. Bình Tân
    Quận Bình Tân
    TP. HCM
  • Điện thoại: (08)37541784
  • vCard

Bản đồ

View All

Danh sách góp ý

 Thủ tục thanh toán viện phí gây mất thời gian cho bệnh nhân, 08-11-2013 10:21AM

Bởi: Lê Huỳnh Giang

Tôi đã 2 lần đưa người nhà đến Bệnh viện Bình Tân khâu vết thương và nhận thấy thủ tục ở đây làm mất nhiều thời gian của bệnh nhân lý do theo quan sát của tôi "Thái độ làm việc của mọi người rất từ tốn mặc cho bệnh nhân ngồi đợi chờ, mọi người có thể đùa giỡn còn bệnh nhân cứ ngồi đợi đi nhé!"
Còn về thanh toán viện phí: lại phụ thuộc vào thời gian làm việc của Phòng Kế Toán Bệnh viện? Bệnh nhân chỉ việc khâu vết tét da và ra về không phải quay trở lại Bệnh viện, ấy vậy mà những người trực ca lại không cho bệnh nhân thực hiện thanh toán và hoàn viện phí trong ngày mà hẹn sang hôm sau?
Ai cũng có công việc phải đi làm, không phải lúc nào cũng có thời gian và người thân rãnh rỗi bên cạnh để quay lại Bệnh viện nhận lại phần tiền thừa chỉ 1 hay 2 trăm nghìn đồng?
Đã vậy khi Bệnh nhân cố gắng sắp xếp thời gian sau khi trao đổi với người trực ca để đến nhận tiền thừa, tuy nhiên khi đến nhận tiền thừa trong giờ hành chánh thì lại được hẹn sang tuần sau?
Có phải đây là cách làm việc của một Bệnh viện có cấp quản lý chặt chẽ?

Thêm thông tin website bệnh viện bình tân, 14-08-2013 01:17PM

Bởi: Lê Uy Viễn

Website bệnh viện: http://bvbinhtan.vn/

suc khoe sinh san, 14-08-2013 01:17PM

Bởi: ly

E co qhe voi chong e nhug uong thuoc cap toc loaj 1 vjen. Nhug den ngay. Co kjnh thj bj tre kinh 5ngay nhug dj sjeu am k co dau hieu tui thaj .nhug nay da tre den ngay thu 10 ma van chua co.hjen e k muon co e be .vay co loaj thuoc uong nao de ra k .hay faj di dieu hoa va so tien la bao nhieu.e co mua bao hiem cua benh vien binh tan vay chu nhat bv co giai quyet bao hiem k


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories