Tìm kiếm

Tìm theo danh mục

Danh Mục  Bệnh Viện

Bệnh Viện Quận Phú Nhuận
274, Nguyễn Trọng Tuyển P. 8, Q. Phú Nhuận
Quận Phú Nhuận
TP. HCM
(08)38478707

Nếu bạn thấy bài viết này có ích với bạn.Liên hệ để Sửa thông tin danh bạ


Bệnh Viện Quận Phú NhuậnChuyên mục xem nhiều: Phòng Khám, Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa, Thiết Bị Y Tế, Y Học Cổ TruyềnBản đồ địa điểm

Ý kiến bạn đọc

tôi có gọi điện đến hỏi thăm về giờ giấc làm việc của bệnh viện. Một nam nhân viên trả lời, ngay câu đầu tiên đã có vẻ chợ búa.Tôi nghe không hiểu nên hỏi lại thì được trả lời như hét vào mặt. Tôi cảm thấy rất bực mình, nên dù không vẫn chưa hiểu, tôi không hỏi nữa.cuộc điện thoại chưa đầy 1 phút nhưng đã làm tôi có ấn tượng xấu với bệnh viện. Mong bệnh viện hãy nhanh chóng chỉnh đốn lại kỹ năng giao tiếp qua điện thoại của nhân viên.

Tôi là vợ của anh Trần Minh Ngọc .Khoảng gần 12g trưa ngày 03.02.2014 ,chồng tôi có vô cấp cứu ở BV Quận Phú Nhuận trong tình trạng còn sống (Biết nhận thức) ,mốt lúc sau chồng tôi có đi tiêu (không có máu)và đi tiểu có máu,ói một ít nước trắng theo bácsĩ ca trực (là nữ) trưa hôm đó tôi có hỏi tình trạng chồng tôi bị bệnh gì? thì được người Bác sĩ nữ ấy trả lời là ngộ độc rượu và viêm đường tiểu (chồng tôi là người rất kỹ lưỡng vế vấn đề vệ sinh),vì theo kết quả khám(thử nước tiểu, thử máu).Sau đó bệnh viện có vô nước biển ,cho uống 2 viên thuốc(một viên sủi bọt,một viên nén),sau đó chồng tôi kêu lạnh nhưng người thì đỗ mồ hôi ước đẫm,tôi gọi người nhà đi cùng hỏi thì được trả lời vì thuốc giải độc rượu nên mới có tác dụng như thế và phải chờ 3 tiếng sau mới khám lại,đợi một lúc sau chồng tôi vẫn kêu lạnh .Đến khi đúng 3 tiếng sau đó Bác sĩ vào khám cho chồng tôi xong nói không sao . nhưng khi Bác sĩ vừa quay lưng đi thì chồng tôi gồng lên,mặt bị đỏ lên, chúng tôi kêu Bác sĩ lại thì chồng tôi bị ngưng tim ,ngưng thở phải hồi sức cấp cứu (2 lần).Đến lần thứ 3 mới chịu chuyển qua BV Nhân Dân Gia Định thì đã muộn. Vì BV Nhân Dân Gia Định xác định là đã tử vong trước khi tới BV Nhân dân Gia Định,Khi xe cấp cứu tới BV Nhân Dân Gia Định thì các y tá Bác sĩ gì đó lo chạy vô lo giấy tờ không ai lo bóp bóng để chồng tôi bị tử vong thay vì được cứu sống. Lúc đầu vô Bệnh Viện thì còn sống nhưng vì tính vô trách nhiệm hay tay nghề của các Bác Sĩ quá yếu kém mà tôi phải bị mất đi người thân,vậy thì ai dám vô khám bệnh ở tuyến QUẬN này nữa.Nếu tay nghề quá kém thì đừng hành nghề này nữa để người dân khỏi phải kêu thán.

Gửi bình luận của bạn


Loading...


Xem Nhiều

Chia sẻ bạn bè: