Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế AB EXPRESS

0 star(s) from 0 votes

Là đại lý chính thức của DHL, TNT, FEDEX, UPS…. AB Express  mang đến cho bạn các gói dịch vụ hoàn hảo nhất trong việc chuyển phát tài liệu hàng hóa đi các nước Mỹ, Singapore, Malaysia, Nhật, Hàn, Hongkong, Thailand, Taiwan, China, Úc, Đức, Pháp, Phần Lan...và các quốc gia khác trên toàn thế giới. Đặc biệt với dịch vụ ủy thác của  AB Express khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói trong việc NHẬP HÀNGtừnước ngoài,…về Việt Nam (Hồ Chí Minh, Hà Nội,…) với Chi phí thấp nhấtNhanh chóng nhất

Chỉ cần nhấc máy và gọi 01213682793. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các thủ tục gửi hàng, nhận hàng cũng như các gói dịch vụ phù hợp nhất. Chỉ cần 30 phút sau, nhân viên của AB Express sẽ có mặt tại địa chỉ của Quý Khách để phục vụ mọi nhu cầu chuyển phát của Quý Khách.

Tất cả các bưu gửi của Quý khách sẽ được AB Expressthông báo đầy đủ ngày giờ phát hàng, tên người nhận khi hàng được giao.

Quý khách còn chờ gì nữa hãy nhanh tay nhấc máy gọi : 08.62662694 hoặc hotline 01213.682.793để có một giải pháp chuyển phát nhanh chu đáo, tin cậy và tiết kiệm nhất.

Contact Information


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories