COOPMART Vị Thanh

COOPMART Vị Thanh
2.33 star(s) from 3 votes

Contact Information

 • 319 Trần Hưng Đạo, P.1
  Thị xã Vị Thanh
  HẬU GIANG
 • vCard

Bản đồ

View All

Danh sách góp ý

 phong cách làm việc của siêu thị, 14-08-2013 01:49PM

Bởi: pham thi hong nhung

Tôi là một khách hàng thương xuyên của siêu thi, thậm chí tôi còn là khách vip cua hệ thống siêu thị nữa. Cách đây vài năm cách phục vụ của nhân viên rất tốt, và bây giờ đội ngũ nhân viên cũng phục vụ khá ân cần. Tuy nhiên từ khi có quy định của siêu thị là mỗi người mua sản phẩm không biết là ít hay nhiều chỉ được đựng trong 1 túi bóng mà thôi không cần biết bạn phải mang nó về bao xa, mà không quan tâm tới việc túi đó có đủ chất lượng đựng các sản phẩm của khách để họ có thể mang nó 1 cách trọn vẹn và đầy đủ khi về đến nhà hay không?
Nếu giải thích cho việc trên bằng cách khách hàng có thể mua túi "xanh".Nếu như vậy 1 năm không biết tôi phải mua bao nhiêu cái túi xanh để đem về nhà nữa.Có người sẽ bảo rằng mỗi lần đi siêu thị thì mang nó theo mà đựng cho chắc chắn sẽ không bị rách túi bóng mà siêu thị cho, và bên cạnh đó cũng giữ được hàng hoá của mình mua không bị rớt mất. Nếu nói vậy thì đối với những người mà họ đi làm về họ muốn đi thẳng vào siêu thị mua đồ về làm thức ăn trưa hay chiều thì họ phải quay về nhà để lấy túi"xanh" thì lại quá bất tiện.
Hôm nay tôi viết bài này vì bản thân tôi mấy năm nay đi siêu thị là mua đồ không ít, mỗi lần đi là cộ đồ về, mà lần nào tôi mua về dọc đường cụng bị rớt mất vài món đồ. Nhà tôi cách siêu thị gần 30km, mỗi lần mua là mua nhiều để khỏi phải mất công đi, vậy mà siêu thị cũng không dám bỏ các hàng hoá mà tôi mua cho thật chắc, bao nhiêu thứ cũng dồn vào 1 bịt to đùng, không quan tâm đến việc làm sao khách mang nó về 1 cách an toàn.
Tôi thấy thất vọng về việc này, vì tôi bị mất khá nhiều hàng vì giữa đường bọc bị lũng rớt ra không hay, vì nhiều thứ cọ vào nhau bị rách bọc không hay, về đến nhà kiểm lại thì thấy mất tiêu vài món, bên cạnh đó thì thấy cái bọc bị lũng lỗ mới đau chứ...


Recent Reviews

Featured Listings

 • Phòng Khám Ung Bướu

  31 TRẦN QUỐC TUẤN, PHƯỜNG 1
  Quận Gò Vấp
  TP. HCM

 • ĐIỀU TRỊ MỤN

  226/26 Lê Văn Sỹ, Phường 1
  Quận Tân Bình
  TP. HCM

  TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

 • Phá thai an toàn

  59 Khương Trung
  Quận Thanh Xuân
  HÀ NỘI

 • SIÊU THỊ Y TẾ

  239 -241 Nguyễn Văn Lượng, P.10
  Quận Gò Vấp
  TP. HCM

 • MEDISANA

  VPGD tai 42 Phương Mai, Đống Đa, TP Hà Nội
  Showroom: 55 Hàng Bài
  Quận Hoàn Kiếm
  HÀ NỘI

  Thiết bị Y tế Medisana, Phân phối và b

Popular Categories