Hoàng Hạc là một trung tâm thẩm mỹ Y khoa do BS Nguyễn Phúc Cẩm Anh - nguyên giảng viên ĐHYD TPHCM, là thành viên của Học viện Y khoa Thẩm Mỹ Hoa kỳ (AAAM) - vận dụng những nguyên lý Y học vào trong trị liệu làm đẹp, giúp mang lại cho khách hàng nhiều giới, ở nhiều lứa tuổi những kết quả mong đợi, mang lại sự tôn tạo niềm tự tin, sự chữa lành diện mạo, và tìm lại niềm vui trong cuộc sống …

Hoàng Hạc Y Khoa Thẩm Mỹ ứng dụng nhiều lý thuyết trị liệu da và sức khoẻ truyền thống của các phương pháp làm mặt, phương pháp massage dài châu Âu, cho đến các phương pháp massage ấn huyệt của phương Đông, các phương pháp chăm sóc làm đẹp bằng đôi bàn tay chuyên nghiệp tiếp xúc, các phương pháp kinh điển của tâm lý trị liệu, màu sắc trị liệu, âm nhạc trị liệu, điện trị liệu, cho đến các quy trình kỹ thuật cao trị liệu như Oxygen trị liệu, ánh sáng trị liệu với LED, IPL, Laser hay kỹ thuật sóng Radio trị liệu…

Hoàng Hạc Y Khoa Thẩm Mỹ áp dụng nhiều lý thuyết khoa học trị liệu nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn cùng với kết quả cao trong thời gian ngắn, chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết và sinh viên học sinh.

Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ cao cấp, an toàn lành tính và hiệu quả hướng đến hoàn hảo cùng với trạng thái tinh thần vui tươi hài lòng khi ra về.

Việc trị liệu làm đẹp luôn được quan tâm thực hiện nhiều mặt bên cạnh phương pháp kỹ thuật nhằm đem lại sự cân bằng về cơ thể, tinh thần và trí tuệ , đó chính là sức khoẻ về thể chất - tinh thần là tấm gương phản chiếu cho làn da và diện mạo.

Giá trị văn hóa, đạo đức nghề nghiệp thể hiện qua việc tôn trọng hàng đầu yếu tố sức khỏe con người, văn hóa ứng xử giao tiếp với khách hàng, trái tim và đôi tay nghề nghiệp nồng nhiệt gây được sự tín nhiệm và gắng bó của khách hàng.

Quy trình an toàn vệ sinh và chế độ khử trùng luôn được áp dụng đầy đủ và nghiêm ngặt. Hơn thế nữa là phong cách phục vụ và văn hoá giao tiếp mang nặng tính nhân văn, trong đó tôn trọng và chia xẻ với khách hàng luôn giúp cho chúng tôi hiểu rõ nỗi nhọc nhằn và nguyện vọng của khách hàng, giúp khách hàng của chúng tôi được xoa dịu chữa lành từ bên trong.

JANSSEN COSMECEUTICAL (Achen - Đức-1996) là nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc da và thiết kế phương pháp điều trị da chuyên nghiệp ứng dụng vào các thẩm mỹ viện. JANSSEN COSMECEUTICAL hợp tác chặt chẽ với phòng thí nghiệm của Bác Sĩ Roland Sacher để tạo ra một hệ thống sản phẩm chăm sóc da tiến tiến, đáp ứng được đòi hỏi cao của người sử dụng.

JANSSEN COSMECEUTICAL là công ty đi đầu khai phá một thế hệ mới của chiết xuất thảo mộc và chiết xuất từ đại dương và từ lòng đất trong công nghệ điều trị và chăm sóc da cùng những ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến nhất và mới nhất.

Sản phẩm JANSSEN COSMETICS hiện được phân phối tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới với những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt.

JANSSEN COSMETICS có nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp từng loại đối tượng như: chăm sóc mặt, chống lão hóa, chống nắng, trang điễm, làm thon và điều trị cellulite, sạch da chết, bảo vệ ban ngày, sp cho phái mạnh....

TRỊ LIỆU KỸ THUẬT CAO Laser, IPL, RF, và các kỹ thuật Thẩm mỹ Y khoa mới nhất - hiệu quả và an toàn:

 • Trị liệu mụn do nhiều nguyên nhân
 • Trị liệu sẹo lõm sau mụn
 • Trị liệu nám da và các loại tăng sắc tố khác
 • Làm trẻ diện mạo bất ngờ từ 5-10 tuổi
 • Trị liệu lão hóa da bằng Công nghệ tế bào gốc, công nghệ PRP-PPP
 • Nâng mặt chảy xệ bằng kỹ thuật không phẫu thuật
 • Trị liệu mỡ thừa và Cellulite
 • Triệt lông vĩnh viễn
 • Làm đẹp da toàn thân không tắm trắng
 • Làm trẻ đẹp bàn tay-bàn chân

Cùng với các Chương trình cộng đồng:

 • Chương trình Soi da - Khám da định kỳ miễn phí
 • Chương trình hỗ trợ trị liệu thiết thực cho sinh viên-học sinh
Bản đồhome Gửi tin nhắnhome Xem websitehome Góp ýhome Danh sách góp ýhome Email cho bạn bèhome Inhome Make a Suggestionhome Báo cáo bản tinhome Bookmark and Sharehome