Khai trương Website công ty Mắt Kính Xanh Pôn

Khai trương Website công ty Mắt Kính Xanh Pôn
0 star(s) from 0 votes

anhPonOptic ra đời năm 1997 với mục tiêu mang đến cho người tiêu  dùng Việt Nam những sản phẩm chính hãng và công nghệ mới cho việc bảo vệ  sức khỏe mắt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

   Tính đến nay XanhPonOptic đã có mặt tại tất cả các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Cần Thơ… với gần 40 cửa hàng và đã trở thành thương hiệu tin cậy của tất cả mọi người khi muốn chọn cho mình một sản phẩm chăm sóc mắt phù hợp. Tại hệ thống cửa hàng XanhPonOptic có đầy đủ sản phẩm kính thuốc, kính mát với các thươnghiệu Quốc tế . Ngoài ra còn có kính áp tròng và solution với thương hiệu nổi tiếng như Bausch & Lomb, AO, Carl Zeiss,.. XanhPonOptic còn sở hữu hệ thống máy lắp ráp tròng kính theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

   XanhPonOptic là hệ thống cửa hàng với những sản phẩm thương hiệu đẳng cấp, sang trọng dành cho khách hàng là những doanh nhân, người thành đạt…

Đến với hệ thống cửa hàng XanhPonOptic người tiêu dùng sẽ được:

        - Phục vụ kiểm tra tật khúc xạ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với thiết bị đo khám hiện đại nhất cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được huấn luyện bởi Bác sĩ và chuyên gia nước ngoài. 

       - Đội ngũ nhân viên tư vấn phục vụ tân tâm, chuyên nghiệp.

       - An tâm giá cả được niêm yết bởi nhà phân phối.

       - Sản phẩm chính hãng.

       - Luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới.

Contact Information

  • 283 Điện Biên Phủ , Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
    Quận 3
    TP. HCM
  • Điện thoại: 0862908701
  • vCard

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories