Make Up Thanh Phước

Make Up Thanh Phước
3 star(s) from 1 votes

Chuyên gia trang điểm Thanh Phước là một trong 10 chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam do độc giả các báo Người đẹp Việt Nam, Mỹ phẩm, Cẩm nang mua sắm, Catalogue Beauty & Hair bình chọn.
Thanh Phước đã từng tham gia trang điểm trong các chương trình lớn như Siêu mẫu Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam qua ảnh, Cuộc thi người mẫu xuất sắc năm 2006, Ngày hội Cẩm Nang Mua Sắm, Chương trình Đẳng Cấp Thời Trang, Đêm thời trang Mango, Epric... và tham gia cộng tác với các tạp chí, các chuyên trang về trang điểm.
Với tay nghề lâu năm và đặc biệt là cảm nhận tinh tế trước cái đẹp, Thanh Phước luôn đánh thức được vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi khuôn mặt qua những phong cách trang điểm đầy cá tính và sáng tạo. Anh được mệnh danh là Phù thủy sắc đẹp và đã từng được kênh truyền hình hàng đầu thế giới FTV mời cộng tác trong chương trình HAIR AND MAKEUP và các buổi chụp hình của chương trình này.
Đến với Makeup Thanh Phước bạn sẽ bất ngờ khi được khám phá nét đẹp tiềm ẩn của chính mình.

Contact Information

  • 519 Huỳnh Văn Bánh
    Quận Phú Nhuận
    TP. HCM
  • Điện thoại: 083.8453148
  • vCard

Bản đồ

View All

Danh sách góp ý

Lời mời cộng tác, 30-08-2013 08:55AM

Bởi: nguyen ngan

Mình bên công ty Kiện Mỹ ,chuyên cung cấp sỉ dòng mỹ phẩm cao cấp Marycohr và Jeandetrees chăm sóc da mặt, body...và trang điểm của Pháp dành cho salon,spa,thẩm mỹ viện,shop,siêu thị...sản phẩm có thưong hiệu trên thị trừong gần 20 năm
Với chiết khấu cực cao và hấp dẫn dành cho quí khách ,bên cạnh đó công ty sẽ hỗ trợ định kì cho quí khách về mảng bán hàng và tư vấn,sản phẩm,chăm sóc khách hàng thừong xuyên giúp các đại lí, hỗ trợ khuyến mãi đính kèm,mẫu thử sản phẩm...
Rất mong nhận đựoc sự cộng tác từ phía quí khách
Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm thông tin sản phẩm và chiết khấu :
Mss Ngân : 0903047659
Thân mời !!!

Nicole, 02-05-2012 01:03AM

Bởi: Nicole

Now I feel stupid. That's claeerd it up for me


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories