Tìm kiếm

Tìm theo danh mục

Danh Mục  Thẩm Mỹ Viện

Mỹ Viện MINH ĐAN
189 Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây,Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
Quận 12
TP. HCM
0.22007090

Nếu bạn thấy bài viết này có ích với bạn.Liên hệ để Sửa thông tin danh bạ


Mỹ Viện MINH ĐANChuyên mục xem nhiều: Phòng Khám, Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa, Thiết Bị Y Tế, Y Học Cổ TruyềnGiới thiệu

Rất hân hạnh chào đón quý khách đến với Mỹ Viện MINH ĐAN!

Mỹ Viện MINH ĐAN với kinh nghiệm và uy tín 20 năm trong nghề chuyên về làm đẹp da mặt cho nam và nữ.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín như vậy nên hàng ngày Mỹ Viện MINH ĐAN có rất nhiều khách hàng đến điều trị và làm đẹp da. Khách hàng của Mỹ Viện MINH ĐAN có khắp nơi trên đất nước và nước ngoài.

Thế mạnh của Mỹ Viện MINH ĐAN là chuyên về điều trị MỤN, NÁM, TÀN NHANG.

Khi bạn bị mụn

Khi bạn bị nám

Khi bạn bị tàn nhang

Hay bạn muốn làm đẹp da mặt

Bạn hãy đến Mỹ Viện MINH ĐAN, chúng tôi cam kết sẽ điều trị hết tận gốc không tái lại và có dịch vụ bảo hành vĩnh viễn.

Để bạn yên tâm điều trị làm đẹp da ở Mỹ Viện chúng tôi, chúng tôi sẽ làm giấy cam kết đúng thời gian cụ thể, đúng kết quả đẹp như mong muốn và nếu không làm được xin hoàn tiền đủ.

Ai và ở đâu? Sẽ làm như vậy cho bạn?

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như chi phí.

Bản đồ địa điểm

Ý kiến bạn đọc

Tôi đã từng làm ở mỹ viện minh đan nhưng không được như ý muốn. Mới đầu bạn được tư vấn rất ok và lấy tiền of bạn rất nhanh nhưng thời giang mụn trở lại. Tôi trị nay được 10 tháng mà khi tư vấn bảo đảm là bảo hành vĩnh viễn nhưng khi trở lại khám và hỏi thì đổ thừa bạn nào là do bạn không kỉ nhưng tôi la người rất chú trọng đến bộ mặt. Và tôi cũng đã fun chân mày nhưng thất vọng hơi bị nhiều hơn trị mụn nhiều: nhân viên thi coi khách không ra gì xì xầm trước mặt khách. Chân mày sao khi làm xong thì rõ ràng là không điều bên 10, bên 7 mà khi lam thì nói thời giang sao quây lại sẽ chỉnh nhưng khi quây lại thì thôi xl. Nhân viên bảo la tại tôi thấy vậy, chứ người ngoài nhìn hay nhìn xa thì không có nhưng xl tôi làm về mọi người chung quanh điều nói y như tôi, tôi cho ý kiến thì nhân viên cho là tôi là vị khách khó, và điều tôi không hài lòng là thái độ của nhân viên ở đó. Sau khi làm ở đó xong giá thì đã mắt mà tôi phải bỏ tiền thêm để sửa lại khi làm ở đó. Tôi xin nhấn mạnh tôi đã làm ở mỹ viện minh đan ở quốc lộ 22, đối viện bến xe an sương, quận 12. Đó là những gì tôi đã đến đó trực tiếp làm chứ tôi không phải du khống nên tôi viết những điều này để bạn nào muốn làm ở đây thì hãy tìm hiểu kỉ trước khi làm đừng nghe nhân viên ở đây một phía. Đây là những gì có thật 100%.

Minh Dan can dinh chinh cho dung la co tri het tang nhang hay khong ,hay nhu nhung y kien la lua dao ,co dung vay khong

Em muon dieu tri mun,chi phi la bao nhieu?

E muon tri mun va seo thi phai tri bao nhieu lan thi het vay? Va phai ton bao nhieu vay ? Ah chi co the tu van cho em khong ?

mình bị mụn bọc và có sẹo rỗ, ko bit tmv co trị dc het ko,nghe mấy nguoi nói mình sợ wa...

em muon xoa hinh xam bang laser khoang 4cm, cho em hoi chi phi khoang bao nhieu

mun den minh dan chua tri tan nhang ma vo binh luan thay noi tmv minh dan k dang tin cay nen k dam di dieu tri Neu minh dan chua tri het tan nhang vinh vien thi hay len mang dinh chinh lai vi mot so nguoi mun den dieu tri nhung k an tam Xin cam on

tham my vien minh dan dang la lua dao.toi khuyen cac ban nao co y dinh len my vien minh dan thi hay suy nghi lai.noi nay toi da tung di tri tang nhang nhung ko het ,ko nhung ko het tang nhang cua toi cang nang hon luc chua tri,my vien nay quang cao tren mang la hoan toan lua dao,tien mat tat mang khi den my vien nay,chuc cac ban co mot quyet dinh sang suot nhe.

Em ten la:Ngoc Trinh,o Phu Giao-Binh Duong,cah day 1 thang em bi te xe,non bao hiem dam vao lam tren mi mat em bi may may mui.gio de lai seo loi trong xau lam,no lam guong mat em bi xau di& em rat mat tu tin khi den truong. Trung tam tham my giup em tri het seo duoc ko a? tri seo loi co can fai phau thuat ko?,vi em so dau lam,co ton nhieu thoi gian ko? vi em con dang di hoc nen ko co nhieu thoi gian ranh,va cuoi cung em muon hoi la: chi phi la bao nhieu de gd em chuan bi truoc?.Em rat mong trung tam tra loi som.em xin cam on nhieu lam....!

Gửi bình luận của bạn


Loading...


Xem Nhiều

Chia sẻ bạn bè: