Ngoc Hue Spa

0 star(s) from 0 votes

Ngọc Huệ có Thủ pháp Ngũ Hành Dưỡng sinh, giúp phòng ngừa bệnh Nan y, lây nhiễm. Thủ pháp này giúp chúng ta phòng bệnh tốt và tuyệt đối an toàn vì Ngọc Huệ sử dụng Thủ pháp của MB-K là tập đoàn lớn nhất Thế giới với tuyệt chiêu độc nhất vô nhị “Dưỡng sinh Bảo vệ sức khoẻ”, không những giúp nữ giới có vóc dáng đẹp để tự tin, thành công và hạnh phúc còn giúp nữ giới Bảo vệ sức khoẻ an toàn. Thủ pháp này có thể dùng cho người lớn tuổi nhất là người mắc bệnh xương khớp, đau dây thần kinh, mất ngủ, chóng mặt do tiền đình, đau đầu không rõ nguyên nhân, huyết áp, ......

Ngoài việc cần có một sức khoẻ tốt vóc dáng đẹp Ngọc Huệ còn Trị liệu các loại da nám, mụn, tàn nhang, đồi mồi, thu nhỏ lỗ chân lông, sẹo rỗ do lấy mụn để lại chắc chắn 100% hiệu quả.

Trị liệu da bằng Đông y cổ truyền ( bí quyết) cuả các Bà Hoàng thời cổ Đại, thời nay có diễn viên Lưu Hiểu Khánh được mệnh danh là ngừơi đàn bà Không Tuổi vì đã sử dụng bí quyết cổ truyền không phẫu thuật, không tiêm chích, không dao kéo, nên nét đẹp cuả nữ diên viên này tự nhiên không bị co cứng như những diễn viên lạm dụng dao kéo.

Contact Information

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂN ĐỊNH

  146 Bis Võ Thị Sáu, phường 8
  Quận 3
  TP. HCM

 • ĐIỀU TRỊ MỤN

  226/26 Lê Văn Sỹ, Phường 1
  Quận Tân Bình
  TP. HCM

  TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

 • Phá thai an toàn

  59 Khương Trung
  Quận Thanh Xuân
  HÀ NỘI

 • SIÊU THỊ Y TẾ

  239 -241 Nguyễn Văn Lượng, P.10
  Quận Gò Vấp
  TP. HCM

 • MEDISANA

  VPGD tai 42 Phương Mai, Đống Đa, TP Hà Nội
  Showroom: 55 Hàng Bài
  Quận Hoàn Kiếm
  HÀ NỘI

  Thiết bị Y tế Medisana, Phân phối và b

Popular Categories