Nhà hàng CHEN Hải Phòng

Nhà hàng CHEN Hải Phòng
0 star(s) from 0 votes

Nói đến nhà hàng CHEN Hải Phòng chắc giới sành ăn của Đất Cảng chắc có lẽ không còn lạ với cái tên đó nữa.

Nằm bên bờ sông Tam Bạc, cách bến xe Tam Bạc và trung tâm thương mại chợ Sắt khoảng 200m về phía đương Quang Trung các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy 1 nhà hàng Chen sang trọng nằm ở số 206 - Quang Trung- Hồng Bàng.
Với diện tích trên 2.200 m2 nhà hàng có sức chứa tối đa khoảng 1000 khách, khu trung tâm của nhà hàng rộng rãi và thoáng mát. Toàn bộ nội thất, đèn, hệ thống âm thanh và nhiều trang thiết bị khác đều trang bị đồng bộ và được bài trí một cách sang trọng.

Hệ thống nhà hàng CHEN gồm 8 phòng Vip, 8 phòng là 8 địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam, trong đó 4 phòng nhỏ có sức chứa 15 người/phòng, 4 phòng lớn là 40 người/phòng, rất thuận tiện cho tổ chức sinh nhật, liên hoan, hội họp.... Ngoài ra các bậc phụ huynh có thể yên tâm hơn khi đưa các bé của mình đi ăn cùng mà không sợ các bé nghịch ngợm, vì tại đây có một khu vui chơi dành riêng cho các bé.

hà hàng CHEN có một đội ngũ đầu bếp đến từ đất nước Đài Loan sẽ chế biến cho các bạn những món ăn mang đậm hương vị của Đài Loan, một chút mạnh mẽ của Trung Quốc, một chút đậm đà của Thái Lan, và hương vị đặc biệt của xứ sở Hoa Anh Đào Nhật Bản. Ngoài ra các đầu bếp tại nhà hàng CHEN còn chế biến được tất cả các món ăn từ thú rừng, chim muông và hải sản.

Contact Information

  • 206 Quang Trung,
    Quận Hồng Bàng
    TP. HẢI PHÒNG
  • Điện thoại: 031.3831777
  • vCard

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories