Nhà Hàng Hàn Quốc Seoul Deli & Shop

Nhà Hàng Hàn Quốc Seoul Deli & Shop
0 star(s) from 0 votes

Seoul Deli & Shop là nhà hàng Hàn quốc dành cho người Việt vì tại đây bạn có thể tìm thấy cho mình những món ăn Hàn ngon hợp khẩu vị, có lợi cho sức khỏe với mức giá rất hợp lý.

Ngoài mong muốn giới thiệu những món Hàn ngon đến người Việt như cơm cuộn rong biển Kimbab, bánh gạo xốt tương Topokki, gà chiên tẩm xốt, miến xào rau củ, cơm trộn Bibimbab… ta còn cảm nhận nơi đây bản sắc văn hóa Hàn thông qua cách thiết kế cho không gian nội thất tuy đơn giản nhưng rất ấn tượng.

Tầng 1 với màn hình rộng, các bàn ghế cao như trong bar, các khung hình diễn viên Hàn thích hợp cho những bạn mê K-pop với các nhóm nhạc Hàn như Big bang, 2NE1...

Tầng 2 với những kiểu bàn ghế thấp hơn, những khung tranh, màn sáo thêu đính cườm tinh xảo tất cả tạo nên một không gian ấm áp, lãng mạn thích hợp cho gia đình, những buổi hẹn hò…

Seoul Deli & Shop có một góc shop nhỏ ở tầng trệt bán phụ trang tóc, trang sức thiết kế Hàn quốc, Kimchi, rong biển khô tẩm gia vị đóng gói, và nhân sâm chiết xuất chất lượng cao ở Hàn quốc.

Ngoài phục vụ tại chỗ, Seoul Deli & Shop còn có dịch vụ đóng gói mang về và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Mách Bạn :

Nhà Hàng Hàn Quốc Seoul Deli & Shop

Địa chỉ : 231 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

Điện thoại : 08-35268660 / 61

Giờ mở cửa : 10:00~22:00

 

Contact Information

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories