Nhà hàng Hương Xưa 43 Lý Tự Trọng

Nhà hàng Hương Xưa  43 Lý Tự Trọng
0 star(s) from 0 votes

Giới thiệu

Nói về các món ăn chế biến từ ba ba thì nhà hàng Hương Xưa là sự lựa chọn khôn ngoan của giới sành ăn. Ba ba ở Hương Xưa có bốn món độc đáo và lạ, nào là ba ba xào gừng, ba ba rang muối, ba ba om chuối đậu, ba ba nướng riềng mẻ. Vừa thưởng thức những món thịt chắc thuộc phần chân và cổ ba ba vừa nhâm nhi vài ly rượu pha mật lẫn tiết ba ba thì bổ hết chỗ chê.


Các món ba ba ở nhà hàng Hương Xưa luôn có sự kết hợp hài hòa giữa tính âm và dương của các nguyên phụ liệu. Ví dụ món ba ba xào gừng chẳng hạn, gừng mang tính dương còn thịt ba ba lại mang tính âm, hòa lại thành một món vô cùng bổ dưỡng. Gừng ở đây được thái thành miếng to và dài, ăn gión tan, còn thịt ba ba thơm và béo vừa phải, giúp thực khách thưởng thức hoài không ngán.


Lại còn thêm chén nước mắm gừng ớt hấp dẫn, đậm đà càng khiến người ta thích mê như bị “bỏ bùa”. Đến đây, bạn cũng không thể bỏ qua món ba ba om chuối đậu độc đáo, ăn một lẩn rất dễ bị…ghiền. Nhà hàng Hương Xưa đã khẳng định được uy tính trong giới sành ăn Sài Gòn suốt hơn 10 năm qua. Đây cũng là nơi đủ tầm để phục vụ các bữa tiệc buffet quy mô và chất lượng.
 

Contact Information

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories