Tìm kiếm

Tìm theo danh mục

Danh Mục  Ẩm Thực » Nhà Hàng

Nhà Hàng Khách Victoria Cần Thơ
Khu DL Cái Khế, P.Cái Khế
Quận Ninh Kiều
TP. CẦN THƠ
(0710) 3810111 (0710) 3829259 Xem website

Nếu bạn thấy bài viết này có ích với bạn.Liên hệ để Sửa thông tin danh bạ


Nhà Hàng Khách Victoria Cần ThơChuyên mục xem nhiều: Phòng Khám, Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa, Thiết Bị Y Tế, Y Học Cổ TruyềnGiới thiệu

Giới Thiệu

Tọa lạc tại thành phố Cần Thơ, khách sạn Victoria nằm ngay trung tâm của đồng bằng sông Cửa Long. Được xây dựng giữa khu vườn cây tráng lệ, khách sạn mang phong cách kiến trúc thời thuộc địa. Khách sạn Victoria Cần Thơ là  khách sạn đầu tiên của Cần Thơ được xây dựng tiêu chí hoạt động mang đến cho khách hàng sự giải trí và thư giãn trong không gian đầy lạc thú với dịch vụ hiệu quả nhất.

Vị trí và các dịch vụ của khách sạn được cân nhắc cẩn thận nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thực tế thiên nhiên phong phú của địa phương, cảnh đẹp khu vực và sự đa dạng văn hóa và con người nơi đây.
Khách Sạn Victoria nằm ở phường Cái Khế thành phố Cần Thơ, với vị trí lý tưởng nằm ngay  bên bờ sông Hậu và từ đây rất thuận lợi đi đến các điểm thu hút khách du lịch ở Cần Thơ như :Chùa Munirangsyaram, công viên Ornithological và nông trang quốc gia sông Hậu .Cần Thơ là trung tâm của Đồng Bằng sông Cửu Long, nổi tiếng với những phiên chợ nổi trên sông nước, và các điểm du lịch xung quanh thành phố .

Bản đồ địa điểm

Gửi bình luận của bạn


Loading...


Xem Nhiều

Chia sẻ bạn bè: