Nhà hàng Kimchi Ngon

0 star(s) from 0 votes

Kim chi là món ăn truyền thống của Hàn Quốc được chế biến từ cải bắp, củ cải, tỏi, muối, giấm, tiêu và một số gia vị khác. Nó gắn liền với các bữa ăn của người Hàn Quốc, Còn khi nhắc đến Nhà hàng Kimchi Ngon, người ta lại nghĩ tới một nhà hàng Việt đặc biệt với các món ăn Hàn Quốc nổi tiếng.

Nhà hàng Kimchi Ngon được thiết kế trang nhã, ấm cúng và tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc. Nơi đây không chỉ cho bạn thưởng thức những món ngon xứ Hàn đặc trưng mà còn là điểm họp mặt lý tưởng, chia sẻ sự tuyệt vời trong ẩm thực cùng người thân, bạn bè.  Nhà hàng sở hữu một không gian nổi bật và ấm cúng với tông màu trầm ấm và lối thiết kế mang nét đặc trưng của phong cách Hàn Quốc.

Những món ăn độc đáo xứ Hàn như: Cơm trộn Hàn Quốc, tokbokki, cơm chiên hải sản, mì tương đen, cơm chiên kim chi, kim chi cải thảo, cơm trộn Hàn Quốc, miến trộn, mì trộn... Tất cả sẽ làm bạn nhớ mãi, bởi từ nguyên liệu đến quy trình chế biến đều rất được chú trọng nhằm giữ được nguyên vẹn hương vị truyền thống mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Contact Information

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories