Nhà hàng Lâm Viên

Nhà hàng Lâm Viên
5 star(s) from 1 votes

Đến với Tây Nguyên đại ngàn, ngoài thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, con người thân thiện chắc chắn bạn sẽ còn cảm nhận được Tây Nguyên qua những chiếc lá. Đó không chỉ là hương vị mà thiên nhiên dành tặng cho con người mà còn là hương vị của quê hương, xứ sở thông qua món ẩm thực của đồng bàoTây Nguyên.

Nằm  ngay trung tâm thành phố “Nhà Hàng Lâm Viên” tọa lạc tại 100 Phan Đình Phùng, PTây Sơn, Tp Pleiku, Gia Lai. Với nhiều năm kinh nghiệm, không gian lãng mạng nên được nhiều thực khách  ở Tây Nguyên, đặc biệt du khách tham quan, và các phái đoàn lớn tìm đến để thưởng thức những món ăn đặc sản Gia Lai  thuộc nhiều các món thịt rừng, đặc biệt là “ Thịt Dê, Thỏ,  Bồ Câu, Gà rừng...” được các chuyên gia đầu bếp chế biến thành những món khoái khẩu mang hương vị của Tây Nuyên.

Ngoài ra các món Lẩu lá rừng không kém phần hấp dẫn.
Dường như hương vị của núi rừng, của đại ngàn xanh đã thấm vào từng chiếc lá để bạn có thể cảm nhận một cách đầy đủ nhất về Tây Nguyên. Có khoảng hơn 10 loại lá được dùng để chế biến lẩu lá rừng, phần lớn chúng đều được người dân bản địa phát hiện ra khi đi rừng. Ban đầu những lá này được sử dụng như một thứ rau rừng để phục vụ cho những bữa ăn trên nương, trên rẫy. Sau này khi tập quán sản xuất thay đổi thì nó được dùng như một đặc sản đó là lẩu lá rừng trong nhà hàng. Cùng với những loại lá này còn có mắm thịt, tôm nõn và thịt luộc.

Contact Information

  • 100 Phan Đình Phùng, P. Tây Sơn,
    TP Pleiku
    GIA LAI
  • Điện thoại: 0593.822.798
  • vCard
View All

Danh sách góp ý

 phan anh, 10-08-2011 01:33PM

Bởi: Anh Hung Giau Ten

nha hang an bot cua khac >> quyt tien nhan vien nha hang lam vien La nha hang lon ma lam ba cai tro DE TIEN .suot ngay chui nhan vien nhu cho . lam do an chet cho khach . no tien nhan vien ko tra


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories