Nhà hàng Sen Việt tại Đồng Nai

Nhà hàng Sen Việt tại Đồng Nai
0 star(s) from 0 votes

Nhà hàng Sen Việt được ra đời và chính thức khai trương ngày 17/10/2011. Nằm trên đường Đồng Khởi, một trong những con đường đẹp của thành phố Biên Hòa, Nhà hàng Sen Việt được xây dựng trên lối kiến trúc sân vườn xưa, nhà gỗ xưa hoài niệm với ao sen, hồ cá, cây tre, bụi chuối rất gằn gủi với làng quê Việt Nam.

Đến với Nhà hàng Sen Việt quý khách sẽ được thoải mái thư giãn với không gian thoáng mát mà còn được thưởng thức những món ăn ngon, giản dị, đậm nét hương vị 3 Miền như: Chả rươi vỏ quýt, Baba xào gừng non, vịt cỏ nướng chao, . . .

Ngoài ra còn có những bữa cơm gia đình, cơm trưa văn phòng với giá 119.000đồng/ 4 khách, ấm cúm sau những giờ làm việc căng thẳng với: Cá kèo kho tộ, cá chép kho riềng, canh sườn non nấu sấu, canh bầu nấu tôm , rau lang luộc chấm mắm cáy, ngọn bí xào tỏi, . . .

Đối với các doanh nghiệp, đây là địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc tất niên tổng kết, liên hoan, sinh nhật… bởi ngoài sân vườn nhà hàng Sen Việt còn có nhà gỗ, nhà lá, phòng máy lạnh với diện tích 1.500 m2 có sức chứa đến 500 khách. Quý khách, Qúy công ty có thể tùy chọn cho mình một không gian phù hợp để thưởng thức các món ăn ngon.Với đội ngũ nhân viên bếp nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ phục vụ nhiệt tình.

 

Hãy đến với Nhà hàng Sen Việt để bạn tận hưởng trọn niềm vui cuộc sống.
Địa chỉ: Số 8A, Đường Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0988.673.355 - 0933.077.238;
Email: [email protected]; Website: nhahangsenviet.vn

Tag: nha hang sen viet, com nieu van phong

Contact Information

  • Số 8A Đường Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp
    TP Biên Hoà
    ĐỒNG NAI
  • Điện thoại: 0909362680
  • vCard

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories