NHÀ HÀNG SEOUL DELI & SHOP - SKY GARDEN 2, Q.7

NHÀ HÀNG SEOUL DELI & SHOP - SKY GARDEN 2, Q.7
5 star(s) from 1 votes

Seoul Deli & Shop là nhà hàng - cửa hàng tiện lợi Hàn quốc với những món ăn Hàn ngon hợp khẩu vị Việt, tốt cho sức khỏe với mức giá hợp lý. Sự sạch sẽ không chỉ được thể hiện trong chế biến món ăn, trong không gian thoáng mát, tiện nghi mà còn được Seoul Deli & Shop chăm chút cho nguồn nước được lọc bởi thiết bị cao cấp để bảo đảm sức khỏe cho thực khách. 
 
Seoul Deli & Shop còn có dịch vụ đóng gói mang về và giao hàng tận nơi chuyên nghiệp. Chúng tôi trao đến tận tay thực khách những món ăn tươi ngon được đóng gói sạch đẹp, gọn gàng rất nhanh và tiện lợi. 
 
Ngoài mong muốn giới thiệu những món Hàn ngon tuyệt như cơm kẹp Burger, cơm nhồi đậu hũ, Kimbab, Kimchi, bánh gạo sốt đỏ Topokki, cơm trộn thịt bò, thịt heo, rong biển nướng, các loại bánh snack, mì ăn liền Hàn quốc, kẹo, kem, nước giải khát....Seoul Deli & Shop còn mang đến một không gian đầy bản sắc văn hóa với phong cách mỹ thuật, thiết kế, trang trí, và âm nhạc đúng chất Hàn. Đó chắc chắn là một trong những lựa chọn thú vị để bạn có thể trải nghiệm cùng gia đình, bạn bè, đối tác của mình.

Contact Information

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories