NHÀ HÀNG SEOUL GARDEN - Nam Kỳ Khởi Nghĩa

NHÀ HÀNG SEOUL GARDEN - Nam Kỳ Khởi Nghĩa
0 star(s) from 0 votes

eoul Garden đang dần trở thành một trong những thương hiệu danh tiếng trong làng ẩm thực tại Hà Nội cũng như tại TP HCM. Seoul Garden chinh phục thực khách không chỉ bởi đặc trưng lẩu nướng không khói và các món ăn hương vị Hàn Quốc ngon tuyệt mà còn bởi hàng loạt các chương trình khuyến mãi, ưu đãi được thực hiện liên tục nhằm tri ân và cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng Seoul Garden .

Với mong muốn gắn bó lâu dài và tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng, nhà hàng đã không ngừng hoàn thiện, nâng cao dịch vụ mà sẽ tiếp tục mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn cho khách hàng với chương trình: Tặng thẻ VIP cho khách hàng thân thiết của nhà hàng, đồng thời vẫn tiếp tục Chương trình khuyến mại dành cho học sinh - sinh viên.

Bắt đầu từ tháng 4/2010, khách hàng sử dụng dịch vụ tại Seoul Garden có hoá đơn thanh toán 1 triệu đồng trở lên sẽ nhận được dấu tích điểm trị giá 100 nghìn đồng. Khi bạn có đủ 20 dấu tích điểm, nhà hàng sẽ làm thủ tục cấp thẻ VIP. Thẻ VIP này có giá trị trong vòng 1 năm với đầy đủ thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trên thẻ và bộ dữ liệu của nhà hàng (họ tên, ngày sinh, số thẻ…) để tiện lợi cho khách hàng nhận ưu đãi và các khuyến mại của nhà hàng.

Với mỗi thẻ VIP, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá ít nhất 10% cho mỗi hoá đơn. Vào những dịp đặc biệt, cơ hội giảm giá sẽ từ 15 - 20% cho mỗi hoá đơn thanh toán. Ưu đãi của thẻ VIP sẽ được áp dụng trong chuỗi nhà hàng Seoul Garden tại Việt Nam và Singapore.

Contact Information

 • 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6
  Quận 3
  TP. HCM
 • Điện thoại: (08)62991936
 • vCard

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

 • Phòng Khám Ung Bướu

  31 TRẦN QUỐC TUẤN, PHƯỜNG 1
  Quận Gò Vấp
  TP. HCM

 • ĐIỀU TRỊ MỤN

  226/26 Lê Văn Sỹ, Phường 1
  Quận Tân Bình
  TP. HCM

  TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

 • Phá thai an toàn

  59 Khương Trung
  Quận Thanh Xuân
  HÀ NỘI

 • SIÊU THỊ Y TẾ

  239 -241 Nguyễn Văn Lượng, P.10
  Quận Gò Vấp
  TP. HCM

 • MEDISANA

  VPGD tai 42 Phương Mai, Đống Đa, TP Hà Nội
  Showroom: 55 Hàng Bài
  Quận Hoàn Kiếm
  HÀ NỘI

  Thiết bị Y tế Medisana, Phân phối và b

Popular Categories