Tìm kiếm

Tìm theo danh mục

Danh Mục  Ẩm Thực » Nhà Hàng

Nhà hàng Tiệc Cưới Grand Palace
142/18 Cộng Hòa
Quận Tân Bình
TP. HCM
+84 (0)8 3811 8181 Xem website

Nếu bạn thấy bài viết này có ích với bạn.Liên hệ để Sửa thông tin danh bạ


Nhà hàng Tiệc Cưới Grand PalaceChuyên mục xem nhiều: Phòng Khám, Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa, Thiết Bị Y Tế, Y Học Cổ TruyềnGiới thiệu

Grand Palace tạo ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên với sự sang trọng và đẳng cấp, cũng như sự thân thiện và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
Ngày cưới là sự kiện quan trọng nhất của đời người, là ngày đánh dấu sự bắt đầu của một cuộc sống mới: cuộc sống có đôi. Chính vì lẽ đó, tiệc cưới không chỉ là tiệc chiêu đãi khách mời hai họ mà còn là cánh cửa đầu tiên mở ra ngôi nhà chung thăng hoa tình yêu và tràn ngập hạnh phúc ngày sau. Và ắt hẳn, ai ai cũng muốn ngày trọng đại đó thật hoàn hảo.

Nếu như ngày nay, xu hướng các TT tiệc cưới bão hòa theo kiểu tổ chức công nghệ thì ở Grand Palace, chúng tôi sẽ nắm sát nhu cầu của khách hàng để tạo nên một ngày khắc ghi dấu ấn riêng của từng cặp cô dâu chú rể. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động sáng tạo trong công việc cùng quan niệm làm việc “tận tâm hết mình”, đội ngũ nhân viên phục vụ TT hội nghị tiệc cưới Grand Palace ngoài việc kết hợp kiến thức chuyên môn vào công việc, còn đặt cả yêu thương và sự trân trọng để đem đến một ngày hạnh phúc và ý nghĩa trọn vẹn.

Bản đồ địa điểm

Ý kiến bạn đọc

minh muốn dat tiec cuoi o nha hang...mà mình k thích cái bài múa cam trái châu đâu...minh hay thấy phong cách này của nhóm múa này giong nha hang khac...mình muốn cái gì dac biet hơn của nha hàng,minh cần sang trong chứ k phải chay theo thị trường..k biet ben nha hang có k

Gửi bình luận của bạn


Loading...


Xem Nhiều

Chia sẻ bạn bè: