Nhà hàng Tiệc Cưới Grand Palace

Nhà hàng Tiệc Cưới Grand Palace
4 star(s) from 2 votes

Grand Palace tạo ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên với sự sang trọng và đẳng cấp, cũng như sự thân thiện và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
Ngày cưới là sự kiện quan trọng nhất của đời người, là ngày đánh dấu sự bắt đầu của một cuộc sống mới: cuộc sống có đôi. Chính vì lẽ đó, tiệc cưới không chỉ là tiệc chiêu đãi khách mời hai họ mà còn là cánh cửa đầu tiên mở ra ngôi nhà chung thăng hoa tình yêu và tràn ngập hạnh phúc ngày sau. Và ắt hẳn, ai ai cũng muốn ngày trọng đại đó thật hoàn hảo.

Nếu như ngày nay, xu hướng các TT tiệc cưới bão hòa theo kiểu tổ chức công nghệ thì ở Grand Palace, chúng tôi sẽ nắm sát nhu cầu của khách hàng để tạo nên một ngày khắc ghi dấu ấn riêng của từng cặp cô dâu chú rể. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động sáng tạo trong công việc cùng quan niệm làm việc “tận tâm hết mình”, đội ngũ nhân viên phục vụ TT hội nghị tiệc cưới Grand Palace ngoài việc kết hợp kiến thức chuyên môn vào công việc, còn đặt cả yêu thương và sự trân trọng để đem đến một ngày hạnh phúc và ý nghĩa trọn vẹn.

Contact Information

 • 142/18 Cộng Hòa
  Quận Tân Bình
  TP. HCM
 • Điện thoại: +84 (0)8 3811 8181
 • vCard
View All

Danh sách góp ý

 muon dat tiec cuoi, 04-07-2012 03:56PM

Bởi: như

minh muốn dat tiec cuoi o nha hang...mà mình k thích cái bài múa cam trái châu đâu...minh hay thấy phong cách này của nhóm múa này giong nha hang khac...mình muốn cái gì dac biet hơn của nha hàng,minh cần sang trong chứ k phải chay theo thị trường..k biet ben nha hang có k


Recent Reviews

Featured Listings

 • Phòng Khám Ung Bướu

  31 TRẦN QUỐC TUẤN, PHƯỜNG 1
  Quận Gò Vấp
  TP. HCM

 • ĐIỀU TRỊ MỤN

  226/26 Lê Văn Sỹ, Phường 1
  Quận Tân Bình
  TP. HCM

  TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

 • Phá thai an toàn

  59 Khương Trung
  Quận Thanh Xuân
  HÀ NỘI

 • SIÊU THỊ Y TẾ

  239 -241 Nguyễn Văn Lượng, P.10
  Quận Gò Vấp
  TP. HCM

 • MEDISANA

  VPGD tai 42 Phương Mai, Đống Đa, TP Hà Nội
  Showroom: 55 Hàng Bài
  Quận Hoàn Kiếm
  HÀ NỘI

  Thiết bị Y tế Medisana, Phân phối và b

Popular Categories