Nhà hàng Việt Phố

Nhà hàng  Việt Phố
4 star(s) from 5 votes

Tọa lạc tại 47 -49 Lê Quý Đôn Phường 7 Quận 3, là một trong những con đường đẹp và thanh lịch nhất của trung tâm Sài Gòn. Là điểm hẹn thuận lợi cho khách du lịch trong cũng như ngoài nước về vị trí.

Bếp Việt Phố chuyên về các món ăn ngon, truyền thống của cả ba miền, các món ăn đặc sản rừng, hải sản. Việt Phố nổi tiếng từ lâu với các món heo tộc 09 món, việt xiên 04 món, cua gạch nấu bầu, khô mực chiên mắm nhỉ, móng heo chiên mắm nhỉ, rau hấp thập cẩm ăn với kho quẹt, Tôm rang lúa mạch, Cua rang muối. Đầu bếp Việt Phố có kinh nghiệm nhiều nawmg trong nghề, luôn có món mới phục vụ khách hàng.

Nhân viên phục vụ tại việt phố có phong cách rất riêng, luôn tươi cười, ân cần với khách phục vụ tận tâm nhưng luôn giữ nét văn hóa, lịch sự, lẽ phép. Đội ngũ nhân viên phục vụ Nam cũng như Nữ trẻ trung năng động.

Khách hàng ở VIệt Phố rât nhiều, thành phần từ những doanh nghiệp có tiếng tăm đền những văn nghệ sỹ giới tri hức, nhà văn, nhà báo, công nhân viên chức. Nhà hàng Việt Phố cũng được tín nhiệm chọn phục vụ những tieech chiêu đãi, họp mặt của những lãnh đạo cao cấp Công ty, tập đoàn kinh doanh lớn.

Việt Phố là điểm hẹp của khách sành ăn ở thành phố cũng như cả nước. VIệt kiều ở khắp mọi nơi trên thế giới tìm đến Việt Phố để tìm lại hương vị khẩu vị của các món ăn truyền thống quê hương.

Contact Information

  • 47 - 49 Lê Quý Đôn, Phường 7
    Quận 3
    TP. HCM
  • Điện thoại: 08.39321789 - 08.39322914
  • vCard

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories