Tìm kiếm

Tìm theo danh mục

Danh Mục  Ẩm Thực » Nhà Hàng

Nhà hàng Việt Phố
47 - 49 Lê Quý Đôn, Phường 7
Quận 3
TP. HCM
08.39321789 - 08.39322914

Nếu bạn thấy bài viết này có ích với bạn.Liên hệ để Sửa thông tin danh bạ


Nhà hàng  Việt PhốChuyên mục xem nhiều: Phòng Khám, Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa, Thiết Bị Y Tế, Y Học Cổ TruyềnGiới thiệu

Tọa lạc tại 47 -49 Lê Quý Đôn Phường 7 Quận 3, là một trong những con đường đẹp và thanh lịch nhất của trung tâm Sài Gòn. Là điểm hẹn thuận lợi cho khách du lịch trong cũng như ngoài nước về vị trí.

Bếp Việt Phố chuyên về các món ăn ngon, truyền thống của cả ba miền, các món ăn đặc sản rừng, hải sản. Việt Phố nổi tiếng từ lâu với các món heo tộc 09 món, việt xiên 04 món, cua gạch nấu bầu, khô mực chiên mắm nhỉ, móng heo chiên mắm nhỉ, rau hấp thập cẩm ăn với kho quẹt, Tôm rang lúa mạch, Cua rang muối. Đầu bếp Việt Phố có kinh nghiệm nhiều nawmg trong nghề, luôn có món mới phục vụ khách hàng.

Nhân viên phục vụ tại việt phố có phong cách rất riêng, luôn tươi cười, ân cần với khách phục vụ tận tâm nhưng luôn giữ nét văn hóa, lịch sự, lẽ phép. Đội ngũ nhân viên phục vụ Nam cũng như Nữ trẻ trung năng động.

Khách hàng ở VIệt Phố rât nhiều, thành phần từ những doanh nghiệp có tiếng tăm đền những văn nghệ sỹ giới tri hức, nhà văn, nhà báo, công nhân viên chức. Nhà hàng Việt Phố cũng được tín nhiệm chọn phục vụ những tieech chiêu đãi, họp mặt của những lãnh đạo cao cấp Công ty, tập đoàn kinh doanh lớn.

Việt Phố là điểm hẹp của khách sành ăn ở thành phố cũng như cả nước. VIệt kiều ở khắp mọi nơi trên thế giới tìm đến Việt Phố để tìm lại hương vị khẩu vị của các món ăn truyền thống quê hương.

Bản đồ địa điểm

Gửi bình luận của bạn


Loading...


Xem Nhiều

Chia sẻ bạn bè: