Tìm kiếm

Tìm theo danh mục

Danh Mục  Nha Khoa

Nha Khoa Đăng Lưu
34 Phan Đăng Lưu, P6, Q. Bình Thạnh
Quận Bình Thạnh
TP. HCM
(08) 38030578 Xem website

Nếu bạn thấy bài viết này có ích với bạn.Liên hệ để Sửa thông tin danh bạ


Nha Khoa Đăng LưuChuyên mục xem nhiều: Phòng Khám, Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa, Thiết Bị Y Tế, Y Học Cổ TruyềnGiới thiệu

Do BS Nguyễn Quang Tiến, đã được đào tạo sau đại học về chỉnh nha tại Santa Ana - California và chỉnh nha mặt trong tại Paris phụ trách.

Khám và tư vấn bằng phần mềm chỉnh nha hiện đại của Mỹ IP Software 4.0, hỗ trợ lập kế hoạch điều trị đồng nhất và chuyển hồ sơ dễ dàng cho các BS dùng chung hệ thống tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ giúp bệnh nhân được điều trị theo đúng kế hoạch và liên tục, nhất là Việt kiều hoặc những người sắp du học hay định cư tại Hoa Kỳ.

Chỉnh răng hô móm bằng mắc cài dán mặt trong giúp bạn không bị nhận biết trong suốt quá trình chỉnh răng.

Chỉnh hình răng bằng mắc cài sứ, inox

Bản đồ địa điểm

Ý kiến bạn đọc

Mình định vào tư vấn chỉnh nha nhưng chưa gì họ đã bắt chụp phim trước.ý định của mình là tham khảo xem bác sỹ có tận tình k và giá cả có hợp lý k để lựa chọn.nhưng bị nói đi chụp phim luôn mình quay ra luôn.ngộ nhỡ chụp phim xong mới biết giá quá mức mình có thể thì tự nhiên mất toi tiền chuph phim.Chụp phim là khi nào đi vào điều trị cụ thể mới làm.Thế này khác nào đến là phải làm luôn đâu.Còn về chất lượng thì mình k nói vì chưa được tiếp xúc nên đâu có biết.

Mình thấy ý kiến của 2 bạn rất đúng. Rất tệ. Không biêt ai đã từng làm thành công ở đây chưa???

BS 14 năm kinh nghiệm mà không biết là tuỷ làm chưa sạch, viêm khớp răng. BN nhờ BS ktra lại vì sao răng lấy tuỷ tới 3 lần rồi (theo như BS bảo là xong rồi) thì trả lời với BN: không có gì để ktra. Răng thì tuỷ chưa xong mà lo làm cái răng giả bọc lại rồi kêu BN thanh toán hết chi phí. Không hiểu máy móc X-Q chụp cả đống mà làm gì, trong khi răng BN bị đau mà không trả lời được vì sao. Tiền thì thu cho đủ mà làm ăn nt. Xem như tốn tiền vô ích (răng còn đau, răng sứ thì không gắn vào đc), kiếm chỗ khác làm chứ để BS ở đây bảo đợi hết đau quay lai thì khôg biết đến bao giờ. Đi chỗ khác mới biết là tuỷ lấy chưa hết và viêm khớp răng. P/s: Tặng BS mấy cái răng sứ đấy (trả tiền rồi) chứ không dám gắn ở đây.. chứ lỡ mà để làm cho tới khi xong, ẩu tả như vậy thì có khi phải đục ra làm lại nữa chứ, rồi lại có khi hư mất bộ xương hàm cũng nên! Nha khoa làm việc không có chuyên môn, không có tư vấn hay dịch vụ gì tốt hết, không có trách nhiệm, không có tâm. Chỉ đợi Bn bước vào là làm ào ào và thu tiền, BN còn không biết mình đang được điều trị tới bước nào, chỉ biết lợi nhuận! Trách xa ra các BN nhé

Dich vu o day qua chi la te, te den muc ko the te hon. Ko bit ho lam an nhu the nao va quan lt nhu the nao ma khi vao cung ko co ai hoi han xem khach hang can gi, lam gi, dung mot cai hoi mai moi dung dien thong tin vao phieu nho nhu phieu com xong chi len lau vao ghe soi den va cac y ta o day tien hanh lam luon ma ko can tu van hay cho khach hang minh can lam gi, muc dich nhu the nao va gia ca ra sao cũng nhu uu va nhuoc dem tung loai dich vu nhu the nao. Noi chung la dich vu qua te tot nhat la moi nguoi dung den de tranh bi lua dang tiec.

Gửi bình luận của bạn


Loading...


Xem Nhiều

Chia sẻ bạn bè: