Nha khoa QT Á Châu

5 star(s) from 1 votes

Với  Nha Khoa Quốc Tế Á Châu thì chất lượng điều trị, trình độ tay nghề, mức độ chính xác, công nghệ phục hình răng tại Việt Nam hiện nay không hề thua kém các Quốc gia tiên tiến trên thế giới. (như American, Anh, Đức,Canada, Pháp, Australia,v..v). Những công nghệ mới hàng đầu thuộc ngành nha khoa như ghép Implant, ghép nướu, ghép xương, phục hồi răng thẩm mỹ cao cấp như với mặt dán toàn sứ – Metal-free veneer, crowns and bridges White peak, Metal-free crowns and bridges Zirconia CAD/CAM3D (Cercon, E.max Zir.Cad) … đều đã có mặt và được thực hiện rất nhiều tại Việt Nam. Quan trọng hơn với mức chi phí dễ chịu (thấp hơn từ 2 – 10 lần) và thời gian hoàn tất vô cùng nhanh.
Nha khoa Quốc Tế Á Châu luôn hướng tới một cách nghiêm túc công tác đào tạo và bồi dưỡng chuyên sâu, để đáp ứng nhu cầu cao nhất của Quý khách.
Trân trọng mối quan hệ thân thiết lâu bền giữa Bác sĩ và Bệnh nhân là mục tiêu mà chúng tôi luôn đặt lên trên hết, nhằm chăm sóc Bệnh nhân tận tình và bảo hành trọn đời.
Với mục đích tạo môi trường điều trị an toàn, vệ sinh vô khuẩn tuyệt đối. Nha khoa Quốc Tế Á Châu luôn được lắp đặt đầy đủ nhiều phương tiện chẩn đoán, ghế máy hiện đại...

Contact Information

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories