Quy Định Đăng Tin

1, Người đăng tin hoặc doanh nghiệp phải đăng đúng theo khu vực và loại hình dịch vụ kinh doanh của mình, hình ảnh liên quan đến nội dung thông tin phải chính xác và rõ ràng, tin ghi có dấu, đúng chính tả, viết hoa đầu dòng, đầy đủ thông tin theo các tiêu chí của danhba.bacsi.com đưa ra. Người đăng tin phải đảm bảo thông tin đăng lên danhba.bacsi.com là trung thực, chính xác. Thông tin phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt, không được chửi bới, thóa mạ và bêu xấu doanh nghiệp hoặc cá nhân, tuân thủ pháp luật Việt Nam. Hàng hóa, dịch vụ hay các thông tin phải thuộc sở hữu hợp pháp của người đăng tin đưa ra. Người đăng tin chịu trách nhiệm về tính xác thực và mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến thông tin mà mình đã đăng.

2, Người đăng tin phải đăng tên, địa chỉ, điện thoại, email,…của chính mình. Tuyệt đối không được sử dụng thông tin của người khác để đăng tin, mang tính lừa gạt, bêu xấu, quấy rối. Nếu cố tình vi phạm sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi vi phạm này của mình.

3, Cách viết tiêu đề: tiêu đề yêu cầu viết tiếng Việt rõ ràng, không được viết tắt, không được tạo tiêu đề không rõ ràng, giật gân gây tò mò cho người xem, không dùng kí tự lạ đánh dấu tiêu đề và chọn vị trí đúng hạng mục chuyên ngành quy định của tin đăng. Không lạm dụng kí tự IN HOA hoặc chèn địa chỉ website, số điện thoại vào tiêu đề. Những tiêu đề vi phạm sẽ bị nhắc nhở và bị xóa không cần báo trước sau 1 ngày thông báo mà nội dung tiêu đề vẫn không thay đổi.

4, Mỗi doanh nghiệp chỉ được đăng thông tin một lần, nêu rõ loại hình kinh doanh, địa bàn hoạt động, thông tin về sản phẩm dịch vụ phải trung thực. Không được đăng thông tin của doanh nghiệp theo kiểu spam tràn lan. Đối với những doanh nghiệp có nhiều dịch vụ khác nhau, thành viên phải tổng hợp toàn bộ dịch vụ của mình vào một tin đăng, không được chia nhỏ dịch vụ đăng nhiều tin ảnh hưởng đến không gian đăng tin của thành viên khác.

5, Người đăng tin phải có trách nhiệm làm đúng theo những thông tin mình đã đăng trên danhba.bacsi.com, nếu khách hàng phàn nàn về hàng hóa, dịch vụ và chứng minh được đó là lỗi của người đăng tin, thì người đăng tin phải có trách nhiệm đền bù đúng tổn thất thực tế cho khách hàng.

Nếu người đăng tin vi phạm một trong các điều nêu trên ban quản trị danhba.bacsi.com sẽ xóa bỏ tin đăng vi phạm, nếu tiếp tục vi phạm tài khoản và tin đăng có thể bị khóa, xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống, nếu thành viên cố tình lập nhiều tài khoản để đăng quảng cáo cho một doanh nghiệp thì toàn bộ thông tin của doanh nghiệp đó sẽ bị xóa trên danhba.bacsi.com bất cứ lúc nào mà không cần báo trước, và sẽ không cần thông báo về việc này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, hay tranh chấp liên quan đến việc xóa thông tin vi phạm quy định trên danhba.bacsi.com.

Những quy định trên nhằm mục đích tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh, an toàn và bình đẳng cho cả doanh nghiệp và khách hàng sử dụng dịch vụ. Kính mong quý khách hàng hợp tác cùng phát triển với Danhba.bacsi.com.


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories