Pensilia (Spa của bác sỹ)

0 star(s) from 0 votes

 

Thủy tùng (Pensilia) là loài cây sống tốt trong môi trường nước, cũng thuộc họ cây tùng, quen thuộc với người phương Tây.

 
Sự hài hòa của thiên nhiên, sông suối, thiên nhiên xanh mát, mang đến cuộc sống bền vững, thịnh vượng, thích hợp với những người thuộc tầng lớp thượng lưu hướng đến thiên nhiên.Benjamin Franklin đã viết: "Ai cũng muốn sống lâu, nhưng không ai muốn… già! Sống lâu đã khó, muốn đừng già thì chỉ có chuyện thần tiên. Ngược đời làm sao? Trong ánh bình minh của thiên niên kỷ mới, khi con người đang mãn nguyện với các thành tựu khoa học kỹ thuật, thì oái oăm sao cơ thể lại càng lúc càng dễ già trước tuổi”.Phòng bệnh bao giờ cũng đơn giản, an toàn và hiệu quả hơn trị bệnh! Phòng bệnh do chất ô-xy hóa vì thế cần được bắt đầu càng sớm càng tốt, ngay khi chưa bệnh, từ ngày hôm nay!Với tầm nhìn và sứ mạng của mình, Pensilia sẽ giúp khách hàng giữ được sức khỏe, cũng như tinh thần và đặc biệt thể hiện rõ nhất qua làn da của chính bạn.Với những giải pháp, liệu pháp kết hợp với các Dược Mỹ phẩm.
 
Cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, với sự tư vấn theo dõi và điều trị của BS có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và điều trị.

Pensilia :"Đối với ngành thẫm mỹ, mỹ phẩm và chăm sóc da, không có gì thuyết phục bằng chính trải nghiệm của người tư vấn

Contact Information


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories