Phòng khám đa khoa Khương Trung uy tín, chuyên nghiệp
img
Phòng khám đa khoa Khương Trung tự hào là phòng khám có đội ngũ cán bộ có trình độ cao, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại nhất góp phần khẳng định đuợc vị thế và đẳng cấp của phòng khám. Nâng cao trình độ nghề nghiệp là một hoạt động thường xuyên của phòng khám, các bác sĩ, kĩ thuật viên, y tá đều được khuyến khích học tập để nâng cao trình độ chuyên môn. Luôn phấn đấu hết mình rèn y đức, luyện y thuật, phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn, để phòng khám đa khoa Khương Trung thực sự trở thành một địa chỉ tin cậy cho người bệnh. Do ý thức được tính nhạy cảm của công việc chúng tôi luôn đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh. Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân (tên, tuổi, số điện thoại, bệnh án…) hoàn toàn được giữ bí mật giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị. Chúng tôi tuyệt đối không tiết lộ thông tin gây những tình huống ái ngại.
Phá thai an toàn bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ
img
Phá thai được định nghĩa y học như thuật ngữ về một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở.
Phá thai thường là một trong những thủ thuật an toàn nhất trong y tế. Tuy nhiên, vẫn xuất hiện những vụ phá thai không an toàn dẫn tới xấp xỉ 70 nghìn ca tử vong bà mẹ và 5 triệu ca khuyết tật hàng năm trên toàn thế giới.
img

Kỹ thuật nạo hút thai không đau bằng ống siêu dẫn định vị trên màn hình với tiêu chuẩn 8A tự tin là phương án giải quyết có thai ngoài ý muốn an toàn nhất

img Không để lại dị tật.

img Không ảnh hưởng đến mang thai lần sau.

img An toàn không đau.

Kỹ thuật phá thai không đau Grace bảo vệ tử cung với 6 ưu điểm lớn tự tin là kỹ thuật đột phá của y học.

img Đáng tin hơn.

img Chính xác hơn.

img Hoàn thiện hơn.

img An toàn hơn.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm