Phòng Khám Chuyên Khoa Gia Đình Thần Kinh Cột Sống David Shepherd

Phòng Khám Chuyên Khoa Gia Đình Thần Kinh Cột Sống David Shepherd
2 star(s) from 2 votes

Chúng tôi đặt niềm tin mạnh mẽ vào tầm quan trọng của sức khỏe và sự khỏe mạnh. Quan điểm của chúng tôi về sự chăm sóc bằng phương pháp nắn khớp xương thì đơn giản nhưng cũng đầy ý nghĩa; thứ nhất là dành thời gian, thứ hai là hiểu và thứ ba là sự chăm sóc tận tình đối với mỗi bệnh nhân.

Chúng tôi tin rằng với khả năng của mình là người chăm sóc và người chữa bệnh bằng phương pháp nắn khớp xương, chúng tôi có thể chữa trị thành công những vấn đề mà người bệnh đang gặp phải từ mức độ thông thường cho đến phức tạp. Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật thư giản cơ bắp khác nhau, thảo dược, liệu pháp vi lượng đồng căn, tư vấn về dinh dưỡng, và chương trình hồi phục tuyệt vời cùng với trang thiết bị để bổ sung vào phương pháp nắn khớp xương nhẹ nhàng của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui mừng là một chuyên gia nắn khớp xương tại trung tâm thành phố của Việt Nam. Chúng tôi hy vọng có cơ hội làm việc với Quý Vị, gia đình, và các cộng sự của Quý Vị. Chúng tôi mong được gặp gỡ và biết đến Quý Vị.

Thuật nắn khớp xương là nghề chăm sóc sức khỏe tập trung vào các rối loạn của hệ thống cơ xương và hệ thần kinh, và những ảnh hưởng của những rối loạn này lên sức khỏe tổng thể. Chăm sóc bẳng phương pháp nắn khớp xương được sử dụng thường nhất để điều trị các bệnh về thần kinh cơ xương, bao gồm:

  • Đau thắt lưng
  • Đau giữa lưng
  • Đau cổ, Đau đầu
  • Đau vai
  • Đau đầu gối
  • Đau tại khủy tay, cổ tay, mắt cá chân và bàn chân
  • Những vấn đề gặp phải khi đi bộ
  • Chóng mặt và Hoa mắt
  • Mệt mỏi và sức khỏe kém

 

Phòng Khám Chuyên Khoa Gia Đình Thần Kinh Cột Sống David Shepherd
Địa chỉ: Số 10 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM.
Điện thoại: (08) 3832-1843 - (08) 3832-1844
Email: [email protected]

Contact Information

View All

Danh sách góp ý

co dau hieu lua dao, 28-10-2011 10:13AM

Bởi: Mai Hoang Phuoc

tôi đã từng có người thân đến khám tại đây, phòng khám nhỏ, giá là 50 dollar lần đầu tiên, giá cho mỗi lần khám sau là 40 dollar, như vậy là quá mắc và không hợp lý. Trong khi phòng khám ICC Medical ở Hà Nội cũng bác sĩ nước ngoài khám giá lần đầu tiên là 400 ngàn đồng, các lần sau sẽ trả theo gói của phát đồ điều trị (như vậy là hợp lý), chứ không thể mỗi lần đến khám là 40, 50 dollars như thế. Vài lời góp ý


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories