Phòng Khám Chuyên Khoa TMH-Ths-BS Phạm Đình Nguyên

4.58 star(s) from 12 votes

Contact Information

  • 116A Đường 15. Phường Tân Kiểng , Quận 7

    TP. HCM
  • Điện thoại: 0975865868
  • vCard

Bản đồ

View All

Danh sách góp ý

Bs Nguyên đổi chổ rồi, 06-08-2013 11:09AM

Bởi: Quỳnh Lâm

Bs Nguyên dời phòng khám qua khu chế xuất Tân Thuận 294 Huỳnh Tấn Phát P. Tân Thuận Tây Q7 rồi nhe mọi người

 Bs có lương tâm, 05-12-2012 08:43AM

Bởi: Nguyễn Kiến Minh

tôi đi khám bệnh nhiều nơi rồi nhưng có lẽ bs N là dễ thương và nhiệt tình nhất. Bs này luôn tìm cách giảm chi phí cho bệnh nhân bằng cách đưa vào những bệnh viện nhà nước nơi ông làm để mổ chứ không đưa và những bệnh viện tư nhân như một vài bác sĩ khác.

 Bs Nguyên chữa bệnh cũng hay, 30-09-2012 08:34PM

Bởi: Mít Non

Mình nghe một vài người bạn giới thiêu bs Nguyên tu nghiệp ở nước ngoài về và chuyên về điều trị viêm mũi nên đã tìm tới. Thật sự mà nói thì mình chỉ tìm tới cầu may thôi bởi vì trước đó đã đi nhiều bác sĩ rồi. Ban đầu mình cảm thấy không tin tưởng bs Nguyên lắm vì thấy còn trẻ quá ( chắc mới ra trường chừng vài năm :)) nhưng cũng thử uống xem sao.
Toa thuốc của bs này thì rất ít, chỉ có vài viên thôi và tác dụng thì khá chậm. 2 ngày đầu mình uống thấy không xi nhê gì hết nhưng đến ngày thứ 3 thì mình thấy mũi mình có vẻ nhẹ đi , những ngày tiếp theo thì không còn sổ mũi , ngạt mũi hay hắt hơi nữa. Sau 2 lần tái khám mỗi lần 5 ngày đến nay mũi mình đã khỏi hẳn, không còn thấy khó chịu gì nữa. Bây giờ chỉ còn dùng nước biển mỗi ngày để rữa mũi cho sạch thôi.
Bác nào có nhu cầu thì đi khám thử xem sao nhe, nhớ mang nhiều nhiều tiền vào vì thuốc của bs này thì ít nhưng tiền thì nhiều lắm đó:))


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories