Phòng khám đa khoa Thiên Tâm - Nam Khoa - Phụ Khoa

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm - Nam Khoa - Phụ Khoa
2.67 star(s) from 6 votes

 

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm Hà Nội là phòng khám chuyên điều trị các bệnh Nam Khoa,bệnh Phụ Khoa,bệnh Trĩ,bệnh Hôi Nách.Là một phòng khám rất có uy tín và danh tiếng hiện nay.Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay ở trong nước cũng như trên thế giới,làm cho trình độ kỹ thuật chẩn đoán lâm sàng,điều trị cũng như những nghiên cứu y học không ngừng tiến bộ cùng với sự phát triển của thế giới,làm cho chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao hơn,để người bệnh luôn nhận được

 

Chất lượng phục vụ chính là sự thể hiện của trình độ y tế

 

Hiệu quả điều trị quyết định sự sinh tồn của phòng khám

 

Tính trung thực là cảnh giới phát triển cao nhất của một bệnh viện,phòng khám

 

Y đức-Tài đức vẹn toàn

 

Bác sỹ-Xứng danh nghề nghiệp

 

Giá cả-Công khai minh bạch

 

Khám chữa bệnh - phù hợp tiêu chuẩn

 

Là một phòng khám chuyên nghiệp,luôn không ngừng tăng cường nguồn lực và công nghệ,đồng thời luôn nhận được sự hoan nghênh của các tầng lớp trong xã hội.

Contact Information

View All

Danh sách góp ý

khám phụ khoa ở Thiên Tân, 08-04-2013 10:10AM

Bởi: Vi Huệ

các chị em không muốn mất nhiều tiền đừng bao giờ bước chân vào phòng khám này. Cảm nhận ban đầu khi đặt lịch hẹn rất tốt, được gửi tin nhắn xác nhận mã đặt hẹn. Nhưng đến nơi là một trải nghiệm khác. Bác sỹ người TQ nên phải nói chuyện qua phiên dịch. Nói là khám miễn phí nhưng sau khi khám BS yêu cầu làm các xét nghiệm và bạn phải trả 430.000 đồng bao gồm cả siêu âm do BS yêu cầu. Và đương nhiên bạn bị viêm phụ khoa, có nấm. BS không kê đơn thuốc cho bạn mà yêu cầu phải điều trị tại chỗ với thuốc đã tán bột (bạn không biết thuốc gì vì BS đã chế). Nếu làm thì mỗi lần sẽ là 310.000 đ. Mình sau khi nghe thấy vậy thì đã té chạy rồi. Chưa kể đến thủ thuật của BS làm rất đau và mình bị chảy máu. Nói tóm lại mình muốn chia sẻ kinh nghiệm này cho các bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám trên internet như mình đã làm. Và mình cạch thôi.


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories