BS Chuyên Khoa II Nguyễn Thị Thanh
Trưởng khoa DV1 BV Nhi Đồng 2
Tu nghiệp nhi khoa tại PHÁP
Bác sĩ thường xuyên cập nhật thông tin y khoa thế giới và áp
dụng phác đồ điều trị mới và hiệu quả.
Chuyên khám và điều trị: bệnh lý hô hấp, tiêu hóa , suy dinh dưỡng, dị ứng và bệnh ngoài da ở trẻ em.
Trẻ em thường có sức đề kháng yếu nên dễ mắc bệnh hơn người lớn. Nhiều bệnh có thể gây những biến chứng nặng nề nếu không được phát hiện kịp thời. Do vậy, việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ em cần sự quan tâm rất lớn của cha mẹ.
Phòng khám nhi khoa bác sĩ Thanh là một địa chỉ tin cậy cho các bậc cha mẹ khi trẻ có vấn đề về sức khỏe. đến với phòng khám nhi khoa bác sĩ Thanh, các cháu không chỉ được đón nhận sự tận tình yêu thương từ các Bác Sỹ giàu kinh nghiệm trong chuyên môn, những chuyên gia về tâm lý trẻ em, chuyên gia về dinh dưỡng mà còn thoải mái với phòng khám tiện nghi. Phòng khám được trang trí nhiều hình ảnh với nhiều màu sắc phù hợp với trẻ, tạo cho trẻ an tâm, vui vẻ và mất đi cảm giác sợ hãi khi đi khám bệnh.
Bên cạnh đó, phòng khám nhi khoa bác sĩ Thanh trang bị những thiết bị y tế hiện đại, tất cả nhằm đem đến cho bé yêu những gì tốt nhất.
Giờ làm việc
Từ thứ 2 - 7:
17g đến 19g30
Chủ nhật, lễ nghỉ
PHÒNG KHÁM NHI KHOA BÁC SĨ THANH 155 Nguyễn Lâm, P.6, Q.10, TP. HCM - Hotline: 0903.733.230
Bản đồhome Gửi tin nhắnhome Góp ýhome Danh sách góp ýhome Email cho bạn bèhome Inhome Make a Suggestionhome Báo cáo bản tinhome Bookmark and Sharehome