PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ VIỆT MỸ

PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ VIỆT MỸ
0 star(s) from 0 votes

Phòng Khám Quốc  Tế Việt Mỹ thành lập ngày 02 tháng 04 năm 2009, gồm 2 cơ sở tọa lạc tại quận 12 và quận Gò Vấp. Phòng khám được thành lập với mong ước đem lại suối nguồn sức khỏe cho mọi người. Người bệnh đến khám sẽ được khám và điều trị một cách toàn diện để đảm bảo ổn định và khỏi bệnh một cách nhanh nhất. Khi khám và điều trị bệnh, Các Bác sĩ tại Viet My Clinic luôn tâm niệm đem lại hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất cho người bệnh. Chẩn đoán bệnh chính xác, chỉ định xét nghiệm hợp lý, điều trị bệnh hiệu quả và an toàn, chăm sóc bệnh nhân tận tụy luôn là công việc hàng ngày của toàn thể nhân viên VIET MY CLINIC .

Khi đến khám tại hệ thống VIET MY CLINIC, Bệnh nhân sẽ được một Bác sĩ (Bác sĩ của riêng bạn) khám – điều trị và theo dõi suốt quá trình bệnh tật của mình. Các trường hợp khó hoặc bệnh có nhiều chuyên khoa sẽ được hội chẩn với các Bác sĩ chuyên khoa để có hướng điều trị và theo dõi tốt nhất. Bác sĩ của bạn, hiểu bạn đầy đủ về thói quen, lối sống, môi trường sống của bạn, các vấn đề sức khỏe và các đặc tướng của bạn để hướng dẫn bạn – điều trị bệnh tật – giúp bạn thay đổi lối sống để có sức khỏe tốt nhất.

Cam kết của VMC: Khám và điều trị khỏi bệnh, các trường hợp không hết bệnh sẽ được khám hội chẩn với các bác sĩ đầu ngành hoàn toàn miễn phí.

Contact Information

 • 829 Nguyễn Văn Quá P. Đông Hưng Thuận Q.12 - Tp.HCM
  711 Lê Đức Thọ P. 16 - Q. Gò Vấp Tp.HCM

  TP. HCM
 • Điện thoại: (84.8) 62562692 - (84.8)
 • Gửi tin nhắn vCard

Bản đồ

View All

Danh sách góp ý

chan benh khong dung, 01-04-2014 09:15AM

Bởi: tran long dinh

toi da co lan kham o day , bs keu xet nghiem 4 l ko ra benh .ton tien ma ko het , toi di bs khac kham noi bi hitamin gi do chich va uong thuoc 3 ngay khoi han . nen toi ko tin phong kham nay ,


Recent Reviews

Featured Listings

 • Phòng Khám Ung Bướu

  31 TRẦN QUỐC TUẤN, PHƯỜNG 1
  Quận Gò Vấp
  TP. HCM

 • ĐIỀU TRỊ MỤN

  226/26 Lê Văn Sỹ, Phường 1
  Quận Tân Bình
  TP. HCM

  TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

 • Phá thai an toàn

  59 Khương Trung
  Quận Thanh Xuân
  HÀ NỘI

 • SIÊU THỊ Y TẾ

  239 -241 Nguyễn Văn Lượng, P.10
  Quận Gò Vấp
  TP. HCM

 • MEDISANA

  VPGD tai 42 Phương Mai, Đống Đa, TP Hà Nội
  Showroom: 55 Hàng Bài
  Quận Hoàn Kiếm
  HÀ NỘI

  Thiết bị Y tế Medisana, Phân phối và b

Popular Categories