Tìm kiếm

Tìm theo danh mục

Phòng khám Victoria
135A Nguyễn Văn Trỗi,
Quận Phú Nhuận
TP. HCM
(84 8) 39974545 ( 84 8) 39979979

Nếu bạn thấy bài viết này có ích với bạn.Liên hệ để Sửa thông tin danh bạ


Phòng khám VictoriaChuyên mục xem nhiều: Phòng Khám, Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa, Thiết Bị Y Tế, Y Học Cổ TruyềnGiới thiệu

Chất lượng cao - sự ân cần và nhân ái cũng như việc chăm sóc nhiệt tình, hiệu quả cho bạn và gia đình bạn là lời hứa và cũng là cam kết y khoa của chúng tôi.
 

Đẳng cấp Quốc tế trong chăm sóc sức khỏe

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare ra đời với mục tiêu cung cấp dịch vụ y khoa chất lượng cao, ứng dụngcông nghệ quản lý, khai thác dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn y khoa của các nước phát triển. Các chẩn đoán và điều trị đều dựa trên nền y học chứng. Phục vụ bằng tình nhân ái và thái độ tận tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng dịch vụ; Không chỉ dành cho người Việt nam hay người nước ngoài sinh sống, làm việc,du lịch tại Việt nam…Chúng tôi ở Việt namlà vì tất cả, cho những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ y khoa chất lượng cao với mức chi phí phù hợp.

Đội ngũ bác sỹ trong và ngoài nước có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm và đều được đào tạo tại các trung tâm y tế, bệnh viện lớn ở nước ngoài đồng thời là thành viên của các hội nghề nghiệp uy tín như : hội nội soi tiêu hóa Hoa kỳ, hội tai mũi họng và phẫu thuật đầu cổ Hoa kỳ…chúng tôi làm việc với tinh thần “ thân thiện trong giao tiếp – tận tâm trong điều trị - tận tình trong tư vấn”.

Bản đồ địa điểm

Gửi bình luận của bạn


Loading...


Xem Nhiều

Chia sẻ bạn bè: