Spa Đà Nẵng - khám phá khác biệt tại Thủy Tiên Spa

0 star(s) from 0 votes

Đến Thủy Tiên Cosmetics & Spa bạn không chỉ lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm danh giá Âu và Á như Menard, Avène, Elizabeth, Vichy, Dr.spiller... với sự tư vấn của Bác sĩ, dược sĩ mà còn có những trải nghiệm khác biệt với các dịch vụ chăm sóc theo chuẩn của từng hãng mỹ phẩm đẳng cấp trên thế giới như:

* Phương pháp chăm sóc da chuyên nghiệp kết hợp bấm huyệt Shiatshu theo phong cách bí truyền Nhật Bản. Phương pháp này là sự kết hợp bấm huyệt Shiatshu chuyên nghiệp, các ngón tay phát huy hết sức mạnh lớn nhất, lưu thông và kích thích các nguồn năng lượng bên trong cơ thể và làn da.

Bạn sẽ cảm nhận được những tác động từ bàn tay bấm huyệt, massage khéo léo giúp lưu thông máu huyết và đào thải những cặn bã giúp làn da tươi sáng và khỏe đẹp.

* Phương pháp chăm sóc da và cơ thể theo phong cách Châu Âu ấn tượng.

Trải nghiệm hiệu quả của các phương thức chăm sóc riêng biệt cho từng loại da dựa trên những nguyên tắc và kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhất. Lợi ích từ chất lượng dịch vụ theo phong cách Châu Âu đáp ứng những gì mà làn da đòi hỏi.

* Không phục vụ khách nam. Tiền tip không bắt buộc.

Thủy Tiên cosmetics & Spa nhà nhập khẩu phân phối luôn có các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các đại lý và người tiêu dùng do chính hãng tài trợ.

Liên hệ: Mrs Thảo 0905.155247

Contact Information

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories