spa kyoto

spa kyoto
0 star(s) from 0 votes

SPA  KYOTO

Massage có thể là phương pháp chăm sóc sức khỏe cổ nhất trên thế giới, và được dựa trên thể tạng, tình trạng sức khoẻ của từng người bệnh. Massage là sự phối hợp giữa con người và quy luật vận hành của vũ trụ dựa trên 3 yếu tố: không khí, lửa và đất.

Vì mỗi người có cấu tạo cơ địa khác nhau, do đó nhà trị liệu trước khi điều trị thực hiện điều tra ba yếu tố trên trong người bệnh để áp dụng loại massage phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với mong muốn giúp mọi người cải thiện tốt hơn về sức khỏe, làm đẹp. Spa Kyoto tại 28 Cao Bá Quát .Phường Bến NGhé. Quận 1  thường xuyên cập nhật những thông tin chuyên ngành mới nhất về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, dưỡng da, chống nắng, làm đẹp móng tay, móng chân.cắt tóc và vô vàn liệu pháp xông hơi, steambath, massage toàn thân, massage da mặt ,massage Thái, đá nóng, massage Nến .

Đến với Spa Kyoto bạn sẽ cảm nhận được không gian thư giãn thật sự, phòng ốc sạch đẹp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,tay nghề cao sẵn sàng làm vừa lòng khách đến và vui lòng khách đi.

Ngoài lĩnh vực làm đẹp chăm sóc sức khỏe các quý ông và quý Bà thì spa chúng tôi còn hoạt động bên lĩnh thiết kế website chuyên nghiệp, quảng cáo các khu vui chơi giải trí như spa,karaoke,bar,nhà hàng, khách sạn,cho thuê xe hơi…..trên tạp chí vietnamlifehochiminh dành cho khách nước ngoài đến Việt Nam.

Mọi thông tin tham khảo và hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Hotline:  090 262 2786 /  0909168561

Trang website : www.spakyotohcmc.com.vn
 

                          www.vietnamlifehochiminh.com

Contact Information

  • 28 cao bá quát.phường bến nghé.quận 1
    8A/4D1 Thái VĂn Lung.phường BẾn Nghé.quận 1
    Quận 1
    TP. HCM
  • Điện thoại: 0976110958
  • Gửi tin nhắn vCard

Bản đồ

View All

Danh sách góp ý

spakyoto, 02-11-2012 03:07PM

Bởi: huỳnh thị hà

Dựa trên nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cả nam và nữ.Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những gói massaga trị liệu và làm đẹp hết sức hiệu quả như massaga Đá Nóng,massa nến,massa Thái,foot massa,massa body,tắm trắng.......

spakyoto
spa kyoto, 26-10-2012 03:08PM

Bởi: spakyoto

Mọi người hãy đến spa kyoto để cảm nhận thật sự. hãy cho cơ thể nghỉ ngơi,thư giãn sau những này mệt mỏi. Thanks all!


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories