Sunsilk co-creations Hair Salon

Sunsilk co-creations Hair Salon
0 star(s) from 0 votes

Với lợi thế nằm trên con đường Lê Thị Riêng, con đường nằm trên khu vực trung tâm của thành phố HCM, Sunsilk Co-creations Hair Salon được tọa lạc trong 1 vị trí đẹp trên 2 mặt tiền của Lê Thị Riêng, Bùi Thị Xuân trong khu vực trung tâm quận 1 (TPHCM)

Dịch vụ của Sunsilk co-creations Hair Salon bao gồm gội, hấp, cắt, uốn, duỗi, nhuộm, và đặc biệt là dịc vụ soi tóc. Dịch vụ soi tóc là một dịch vụ hoàn toàn mới mà các Hair Salon không thể nào tìm thấy được.

Sunsilk co-creations Hair Salon được quản lý bởi anh Leslie. Leslie đã có 22 năm kinh nghiệm trong việc quản lý các Hair Salon. Anh đã tốt nghiệp tại Học viện K’image của Đức với những lần tu nghiệp tại các Hair Salon ở Singapore, Đức…Leslie là 1 trong những hairstylists hiếm hoi trong thành phố Hồ Chí Minh vừa có được tay nghề vững vừa có kiến thức chuyên môn trong ngành nghề làm tóc.

Ngoài ra, các chuyên viên khác cũng có tay nghề cao, làm việc nhiều năm trong các Salon lớn trên TPHCM.  Sức chứa 50 người trong 1 ngày dịch vụ, Sunsilk co-creations Hair Salon hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng với tần suất cao hơn nữa.

Contact Information

  • 145bis, Lê Thị Riêng
    Quận 1
    TP. HCM
  • Điện thoại: 083.9259832
  • vCard

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories