Thẩm mỹ đẳng cấp số 1 tại Hà Nội

Thẩm mỹ đẳng cấp số 1 tại Hà Nội
0 star(s) from 0 votes

rung tâm BB Beauté của chúng tôi kết hợp chăm sóc sức khỏe từ bên  trong (chăm sóc sức khỏe phòng ngừa) cho đến chăm sóc thẩm mỹ bên ngoài với các phương pháp điều trị không xâm lấn và xâm lấn, ứng dụng các sản phẩm và phác đồ điều trị theo phong cách Pháp.Dịch vụ trị liệu tại các trung tâm thẩm mỹ của chúng tôi bao gồm hai phần:

  •  Điều trị không xâm lấn và điều trị xâm lấn: khử mỡ, tiêm chất làm đầy, Botox, PRP (tế bào gốc tự thân)...
  •   Điều trị chăm sóc: Yoga, trị liệu bằng mỹ phẩm, khóa học trang điểm...

 

Mỗi khách hàng sẽ được chẩn đoán đầy đủ và được đề nghị theo một chương trình thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu điều trị của khách hàng.

Ngoài ra, kinh nghiệm phong phú và khả năng tư vấn thích đáng của các bác sỹ nổi tiếng người Pháp sẽ giúp nâng cao nhận thức về sức khỏe thể chất cho tất cả các khách hàng của BB Beauté.

Trung tâm BB Beauté được đảm bảo về mặt y khoa bởi hai giáo sư - bác sỹ thẩm mỹ nổi tiếng người Pháp: bác sỹ BENADIBA và bác sĩ GIAOUI. Tất cả các công nghệ điều trị tốt nhất của chính những phòng khám thẩm mỹ của các bác sỹ gần đại lộ Champs-Élysées tại Paris (Pháp) sẽ được áp dụng tại các trung tâm của chúng tôi để thực hiện điều trị thẩm mỹ (không xâm lấn và xâm lấn), trị liệu mỹ phẩm và một số điều trị đặc biệt khác.


Thạc sỹ kinh tế THANH MAI, người có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực điều hành thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, đảm nhiệm công việc giám đốc điều hành hệ thống BB Beauté.

Contact Information


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories