Thẩm mỹ viện phong cách Pháp đầu tiên tại Việt Nam

0 star(s) from 0 votes

Với mục tiêu đem lại sắc đẹp hoàn hảo và gìn giữ tuổi thanh xuân cho mọi khách hàng, BB Beauté – 74 Tô Hiến Thành, Hà Nội là một mô hình thẩm mỹ viện và điều trị không xâm lấn hiện đại, đạt chất lượng quốc tế theo phong cách Pháp đầu tiên tại Việt Nam.

Với thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện, cùng đội ngũ chuyên gia, giáo sư - bác sỹ hàng đầu đến từ Paris, cùng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình được đào tạo bài bản theo quy trình của Pháp, chúng tôi cam kết mang lại những giải pháp làm đẹp toàn diện dựa trên công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho những Quý khách hàng.

Trung tâm BB Beauté của chúng tôi kết hợp chăm sóc sức khỏe từ bên  trong  cho đến chăm sóc thẩm mỹ bên ngoài với các phương pháp điều trị không xâm lấn và xâm lấn, ứng dụng các sản phẩm và phác đồ điều trị theo phong cách Pháp.
Dịch vụ trị liệu tại các trung tâm thẩm mỹ gồm 2 phần:

Điều trị không xâm lấn và điều trị xâm lấn: khử mỡ, tiêm chất làm đầy, Botox, PRP (tế bào gốc tự thân)...

  Điều trị chăm sóc: Yoga, trị liệu bằng mỹ phẩm, khóa học trang điểm...

Trung tâm BB Beauté được đảm bảo về mặt y khoa bởi hai giáo sư - bác sỹ thẩm mỹ nổi tiếng người Pháp: bác sỹ BENADIBA và bác sĩ GIAOUI. Tất cả các công nghệ điều trị tốt nhất của chính những phòng khám thẩm mỹ của các bác sỹ gần đại lộ Champs-Élysées tại Paris (Pháp) sẽ được áp dụng tại các trung tâm của chúng tôi để thực hiện điều trị thẩm mỹ (không xâm lấn và xâm lấn), trị liệu mỹ phẩm và một số điều trị đặc biệt khác.

Contact Information

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories