Thìn Hair Salon

Thìn Hair Salon
3 star(s) from 1 votes

Thìn Hair salon được thành lập từ năm 1987 do nhà tạo mẫu Trần Mạnh Thìn đảm nhiệm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu tóc thời trang, và từng tham gia các chương trình hoạt động trong làng thời trang tóc Việt Nam và nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Ý, Pháp, Singapore, HongKong v.v...


Thìn Hair salon đã từng đoạt giải nhất cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc xuất sắt toàn quốc năm 1996, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam trong những năm đầu phát triển. Và từ đó đến nay, Thìn Hair salon đã đào tạo cho rất nhiều thợ tóc trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và trong số họ có những người đã đoạt được các giải cao trong những cuộc thi Tạo mẫu Tóc trên toàn quốc.


Thìn Hair salon được giới chuyên môn trong lĩnh vực thời trang nói chung và các đồng nghiệp trong ngành tóc nói riêng đánh giá anh vào vị trí Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam.


Nhà tạo mẫu tóc Trần Mạnh Thìn thường góp mặt trong các cuộc thi tóc hàng năm ở vai trò Ban Giám Khảo danh dự cho những cuộc thi mang tính chuyên nghiệp và có tầm cỡ. Đồng thời anh cũng thường tham gia các khóa giao lưu, huấn luyện và đào tạo chuyên môn cho các nhà tạo mẫu trên toàn quốc.

Contact Information

  • 241, Hai Bà Trưng, P. 6,
    114, Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh
    Quận 3
    TP. HCM
  • Điện thoại: 083.8297326
  • vCard

Bản đồ

View All

Danh sách góp ý

 Phàn nàn, 04-07-2012 03:49PM

Bởi: Thìn Salon

Tôi nghe đồn là tóc Thìn là cây kéo vàng, nên tuần vừa rồi tôi có đến thử, nhưng tôi thật sự thất vọng về cách phục vụ và cũng như tay nghề cắt tóc của anh. Tôi thật sự quá thất vọng, Thìn không bit trân trọng tất cả khách hàng mà mình đang có.Cắt tóc cho tôi rất cẩu thả, không chăm chút. Cắt xong về nhà gặp ai cũng chê và bản thân tôi cũng không hài lòng. Những ai muốn đến với Thìn nên cẩn thận và suy nghĩ kỹ.
Tôi thấy tiệm Thanh Tùng cắt rất tận tình và đẹp,và đặc biệt anh ấy rất trân trọng khách hàng


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories