Thư cảm ơn

0 star(s) from 0 votes

- Tôi làm nghề nấu ăn nên phải đứng nhiều, mắc bệnh nghề nghiệp – đau lưng Nhiều khi đã định bỏ nghề vì bị những cơn đau lưng hành hạ. Khi có người giới thiệu đến TRUNG TÂM CỘT SỐNG, XƯƠNG, KHỚP QUỐC T. Thật sự lúc đầu tôi cũng chưa tin tưởng lắm. Nhưng không ngờ qua 2 lần điều trị, tôi gần như dứt khỏi bệnh. Các bài tập của bác sỹ Jason đã giúp tôi thoát khỏi cơn đau mỗi khi phải đứng nấu ăn nhiều.Tôi đã chữa trị tất cả 4 lần, và đã khỏi. Anh Nguyễn Văn Tuấn (Bác sỹ Jason chữa trị) 38 tuổi (091.2177.500) - 122, tổ 23 Thanh Lương, Hà Nội.

 

- Tôi b đau lưng đã 5 năm, do công vic kinh doanh phi ngi nhiu, hơn 14 tiếng mt ngày, nên mc chng bnh đau lưng kinh khng.

Từ khi mắc chứng đau lưng, tôi gần như chỉ nằm một chỗ , điều khiển việc kinh doanh từ trên giường. Tôi đã đi 4 bệnh viện để chữa trị nhưng không khỏi hoặc chỉ đỡ vài ngày rồi đau lại

Qua sự giới thiệu, tôi đã tới Trung tâm cột sống xương, khớp Quốc tế mới thành lập tại Hà nội. Tôi đã thử đến chữa và thật may mắn cho tôi, với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ Mỹ tận tình chữa trị, chỉ sau 5 lần đến khám bệnh ( 2 tuần), bệnh đau lưng của tôi đã gần như khỏi hẳn.

Bây giờ, thậm chí tôi có thể mang vác những vật nặng mà trước đây tôi không thể làm như vậy dù với dù chỉ với đồ vật rất nhẹ. Tôi được trở lại với công việc kinh doanh và cuộc sống. Gửi tới bác sỹ Jason lời cảm ơn sâu sắc nhất. Chị Lê Thị Hằng, 41 tuổi (0912.739.000) - 387 Cầu Giấy

Contact Information

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories