Thực phẩm chức năng Thompson's

0 star(s) from 0 votes

Thompson’s là thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng tại Úc và Newzealand, Thompson’s được thành lập bởi ông Barrying Thompson là người đã mở cửa hàng y tế đầu tiên của New Zealand vào năm 1951 và là một nhà đứng đầu thị trường trong lãnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên sử dụng các loại thảo dược tự nhiên ở New Zealand và là thương hiệu được sự ủng hộ tích cực tại Úc và đã xuất khẩu sản phẩm trên toàn cầu.

Thompson’s sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao được chiết xuất từ thiên nhiên, các vitamin và khoáng chất với công thức độc đáo. Thompson’s là thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng tại Úc và Newzealand rất tin cậy đã được kiểm định qua các dữ liệu lâm sàng, cam kết sản phẩm của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Chúng tôi cũng khuyên bạn rằng nên kết hợp giữa chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục đều đặn và bổ sung các dưỡng chất thiết yếu sẽ đem đến cho bạn một vốn quý nhất đó là sức khỏe.

Cam kết

Thương hiệu Thompsons’ được dành riêng để chăm sóc sức khỏe tự nhiên, hiệu quả trên cơ sở khoa học đáng tin cậy. Cam kết này được phản ánh thông qua việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất công thức nguyên liệu và sản phẩm độc đáo của chúng tôi được hỗ trợ bởi bằng chứng lâm sàng đáng tin cậy.

Contact Information

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories