Tiệm cơm Cây Gòn Cũ

Tiệm cơm Cây Gòn Cũ
0 star(s) from 0 votes

Tiệm cơm Cây Gòn Cũ là điểm dừng chân quen thuộc của các đoàn khách du lịch khi đến thăm và làm việc tại thành phố Quãng Ngãi.
Quán chuyên phục vụ cơm Việt Nam với thực đơn phong phú gồm nhiều món ăn truyền thống Việt Nam,...Hoạt động đã trên 30 năm qua, quán cơm Cây Gòn Cũ luôn đặt chữ “Tín” hàng đầu làm phương châm phục vụ. Làm hài lòng khách du lịch khi một lần ghé qua và đã trở thành một điểm hẹn khi có dịp trở lại thành phố nam trung bộ này.

Thực khách qua đường đã trở thành thân khách qua lời giới thiệu của bạn bè nhiều thực khách đã tìm đến không chỉ du khách trong nước mà có nhiều khách nước ngoài đến. Dưới bàn tay tài hoa của đầu bếp xứ quãng cùng 30 năm kinh nghiệm được mẹ truyền nghề,tất cả các món ăn sẽ được mang hương vị đặc trưng xứ quãng.Đặc biệt là món cá bống sông Trà kho tiêu.

Cá bống thì ở đâu chẳng có, nhưng có lẽ chỉ ở Quảng Ngãi, nơi cá bống được đánh bắt từ dòng sông Trà Khúc và chế biến theo cách riêng của người dân nơi đây, mới tạo ra hương vị đặc biệt như trong câu ca dao:
                     “Anh đi anh nh ớ quê nhà
               Nhớ con cá bống sông Trà kho tiêu ”.

Món cá bống kho tiêu của tiệm cơm Cây Gòn đã được Sở Y tế cấp chứng nhận đảm bảo VSATTP.  Những người đi xa ghé qua mua về làm quà cho người thân để họ được thưởng thức một chút hương vị của miền đất xa xôi mà không phải ai cũng có dịp đặt chân đến trong đời.

Contact Information

  • 14 Bà Triệu,
    TP Quảng Ngãi
    QUẢNG NGÃI
  • Điện thoại: 055.3714081
  • vCard

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories