Timspa.com- Cổng tư vấn số 1 về Spa & Làm đẹp

0 star(s) from 0 votes

-Cổng thông tin cùng mobile app tư vấn số 1 về Spa và dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam. Cộng đồng làm đẹp có thể truy cập ở bất kỳ đâu, trên nền tảng web hoặc mobile app.

-Việc tìm kiếm Spa và dịch vụ làm đẹp đơn giản hơn bao giờ hết, trực quan nhất qua công nghệ tìm kiếm hàng đầu của website (phân loại và lọc tìm kiếm theo từng quận, huyện, loại hình dịch vụ) và qua mobile app (với dịch vụ location based service).  

-Nguồn thông tin trực tuyến trực quan nhất cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Tất cả thông tin của khoảng gần 2.000 spa trên các TP lớn cùng gần 2.000 Thẩm mỹ viện, Massage Sauna, Yoga, Thể hình… đều được trình bày đẹp mắt, đơn giản và đẩy đủ thông tin.

-Khách hàng được hưởng các dịch vụ tốt nhất, thông qua thông tin đánh giá chất lượng của các chuyên gia, trải nghiệm thực tế của người dùng. Khách hàng cũng có thể tìm thấy thông tin quà tặng, voucher hoặc có thể tìm kiếm thông tin tư vấn ngay lập tức hoặc đặt chỗ với những ưu đãi lớn.  

-Với nền tảng website và mobile app đồng thời, TìmSPA.com sẽ là kênh truyền thông số 1 có thể thay thế việc các spa xây dựng trang web riêng với những ưu việt trong vấn đề thông tin cung cấp đa dạng, hiệu quả.

- Tiếp cận tốt nhất với khách hàng tiềm năng. Thành viên của tìmSPA.com cũng đồng thời đang là khách hàng của các spa hoặc sẽ là khách hàng trong tương lai. 

 

 

Contact Information

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories