TOKYO Deli ĐIỆN BIÊN PHỦ

TOKYO Deli ĐIỆN BIÊN PHỦ
5 star(s) from 1 votes

TOKYO DELI khép lại một không gian nhộn nhịp, tưng bừng nắng của Sài Gòn ngòai cửa kính. Có thể ngồi ngay tại quầy bar, nhấm nháp chút trà lạnh trong khi chờ, ngắm nhìn du khách vui vẻ mua bán nhộn nhịp quanh khu vực chợ Bến Thành. Rất có thể cô gái Nhật trắng nõn ngồi ngay cạnh bạn là một du khách yêu thích đồ thêu tay hay những đôi xép xỏ ngón sành điệu bằng cói phối cùng vải. Nhân viên văn phòng, thường chọn tầng một, khung cảnh yên tĩnh, riêng biệt và thoải mái hơn với vách ngăn thóang bằng gỗ, nệm ngồi truyền thống.

Như một nhà hàng NHẬT truyền thống, TOKYO DELI tự hào với các món sống tươi ngon từ biển. Cá hồi béo ngậy, thịt còn dẻo từ những lát cắt điệu nghệ của bếp trưởng người Nhật tài hoa, cá ngừ tươi đỏ, bạch tuộc trắng nõn, tôm sú trắng hồng .. tất cả còn đầy ắp hương vị đại dương, hòa quyện tuyệt vời với rong biển sần sật, tàu hũ trắng mềm, tạo nên một bức tranh tòan mỹ trước khi thưởng thức.

Bạn không thể phản đối rằng ở TOKYO DELI, cảm giác thưởng thức hương vị của các món ăn bằng thị giác sẽ đến trứơc tiên, sau đó mới đến khứu giác và vị giác. Nếu không thích món sống, vẫn còn rất nhiều món Nhật khác đựơc thay thế. Những thực khách không ăn đựơc món sống cũng sẽ bị quyến rũ bởi những thực đơn phong phú của các món chín thơm nóng và rau xanh trộn salad ngon mát, nước xốt béo ngậy.

Contact Information

  • 250A Điện Biên Phủ
    Quận 3
    TP. HCM
  • Điện thoại: (08) 39322778
  • vCard

Bản đồ


Recent Reviews

Featured Listings

Popular Categories